Những ngày tháng khó quên Buổi gặp gỡ thân mật giữa SV FPT tốt nghiệp với GV

  Vừa qua, tại sân thượng quán Cafe Wimi - Đại học FPT Cần Thơ, đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật sinh viên tốt nghiệp đợt 1/2021, với sự tham gia của gần 70 Thầy Cô, Cán bộ và Sinh viên k13; chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Nhật.

  Có thể là hình ảnh về 33 người, trong đó có Diệu Thảo, mọi người đang đứng và trong nhà

  Đối với mỗi chặng đường mà các bạn đã đi qua, từ lúc Trường chưa có gì đến lúc Trường đã có gì, cám ơn vì các bạn đã đồng hành và phát triển cùng Trường trong suốt năm tháng ấy.

  Có thể là hình ảnh về 5 người, trong đó có Mee Mee, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 6 người
  Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn và đạt những gì mình mong muốn. Tin rằng, kết thúc chặng đường này, sớm thôi, các bạn sẽ trở thành đồng nghiệp hay đối tác của Thầy Cô và cán bộ Nhà trường.

  Có thể là ảnh chụp cận cảnh 3 người và trong nhàKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều ngườiKhông có mô tả ảnh.
  Ai rồi cũng sẽ phải lớn lên và trưởng thành, chúng ta sẽ lại có thêm những mối quan hệ mới, danh bạ sẽ có thêm những cái tên mới, facebook sẽ có thêm nhiều “bạn bè” mới, nhưng chúng ta sẽ luôn nhớ về nhau và mái trường này, ĐH FPT Cần Thơ sẽ luôn và mãi luôn là nơi đón chào các bạn trở về.

  Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'La còn mã'
  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 6, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptcantho
  📞 HOTLINE: 0292 730 3636
  🌐 WEBSITE: https://cantho.fpt.edu.vn

  Phương Anh (ĐH FPT Cần Thơ)

  Tin tức Liên quan