Những mốc son thanh xuân không thể nào quên dành cho sv trường F

  Trở thành một "Cóc" tại nhà F, bạn sẽ được tận hưởng một thanh xuân trọn vẹn, bức phá với thật nhiều dấu ấn khó quên mà mái nhà chung Đại học FPT mang lại. Đây chắc chắn sẽ là một hành trình tuyệt vời dành đến cho tất cả những ai đã, đang và sẽ là một thành viên đầy sắc màu tại nhà F.

   Hãy cùng điểm qua những dấu ấn thanh xuân đáng nhớ tại năm nhất của môi trường này để biết được 4 năm ở đây là khoảng thời gian tuyệt vời đến nhường nào nhé!
  ✅TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN: Là khoảng thời gian các "Cóc" mới sẽ được hội Brothers & Sisters hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc để dễ dàng bắt nhịp đời sống sinh viên. Bên cạnh đó, các tân sinh viên sẽ được kiểm tra tiếng Anh đầu vào, nhận các tài liệu và vật phẩm cần thiết, làm thẻ ngân hàng, khám sức khoẻ, mua võ phục, giới thiệu các mô hình câu lạc bộ... để  làm quen với 4 năm sinh viên tuyệt vời sắp đến. 
  ✅THÁNG RÈN LUYỆN TẬP TRUNG: một trong những "đặc sản" tại nhà F đó chính là tháng rèn luyện tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Đà Sơn và Trung tâm Giáo dục quốc phòng Thể dục Thể thao. Đây là thời gian mà các "Cóc" mới vào sẽ tập trung cùng nhau để rèn luyện tính tự lập, quy củ trong quân khu. Các bạn còn được tham gia các sự kiện ngoại khoá để tự trau dồi kỹ các năng mềm vô cùng thú vị và bổ ích. 

  Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng


  ✅TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ: Với gần 20 câu lạc bộ trải dài trên mọi lĩnh vực, từ học thuật, các kỹ năng mềm đến những bộ môn nghệ thuật đầy cảm hứng, sẽ thật đáng tiếc nếu thời thanh xuân của các "Cóc" trôi qua mà chưa một lần được "cháy" hết mình với những hoạt động cực hấp dẫn đến từ các câu lạc bộ tại nhà F. Vừa được phát triển kiến thức, kỹ năng mềm, vừa có thêm bạn tốt và bồi đắp nhiều kỷ niệm đẹp, ngại gì không tham gia "Cóc" nhỉ? 
  ✅HỌC TIẾNG ANH TẠI LITTLE UK: Mô hình học tiếng Anh "cực đỉnh" tại nhà F khiến "Cóc" nào cũng thích mê. Với Little UK, bạn sẽ trải nghiệm một nước Anh thu nhỏ đúng nghĩa cùng nhiều hoạt động học tập sôi nổi, bổ ích và không kém phần thú vị. Ở đây, bạn còn có cơ hội học thêm nhiều kỹ năng mềm khác như thuyết trình, tư duy phản biện, teamwork... ngoài việc học và trau dồi ngôn ngữ đấy! 
  ✅TRẢI NGHIỆM BẢN SẮC VĂN HOÁ DÂN TỘC QUA NHỮNG MÔN HỌC THÚ VỊ: Vovinam và Nhạc cụ truyền thống là hai bộ môn truyền thống được lồng ghép trong chương trình đào tạo của nhà F với mục đích để các "Cóc" trân trọng hơn những giá trị văn hoá đặc sắc của đất nước, có được nền tảng dân tộc vững chắc cho hành trình tự tin bước ra thế giới, hãnh diện giới thiệu những tinh hoa của truyền thống nước nhà đến cho bạn bè năm châu. 
  Cùng với 5 cột mốc thanh xuân ý nghĩa trong năm đầu tiên tại Đại học FPT, chắc chắn rằng các "Cóc" sẽ có được vô vàn những trải nghiệm tuyệt vời tiếp theo tại mái trường này, làm hành trang để viết nên câu chuyện đẹp trong 4 năm học tập và phát triển bản thân ngay tại nhà F! 


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999
  🌐 WEBSITE: https://dnuni.fpt.edu.vn/

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan