Những hình ảnh nóng nhất trong đêm Chung kết Cuộc thi Tài năng FPT University Talent 2020

  15 tiết mục độc đáo đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh bước vào chung kết cuộc thi FPT University Talent 2020. Vòng chung kết diễn ra vào tối 05/07/2020 tại trường Đại học FPT với bộ ba Giám khảo quyền lực và đình đám hàng đầu Vbiz

   

  Bộ ba giám khảo quyền lực của đêm Chung kết FPT University Talent 2020 vô vùng thực lực và rất được lòng các học sinh sinh viên: ca sỹ Trúc Nhân, ca sỹ Hoà Minzy và beatboxer Thái Sơn. Ca sỹ Hoà Minzy chia sẻ việc tham gia những sân chơi nghệ thuật cho học sinh sinh viên rất quan trọng và bổ ích, vì từ bạn trẻ yêu thích nghệ thuật sẽ có được nhiều trải nghiệm quý báu, giúp các bạn khi bước ra những hải trình lớn hơn sẽ không dễ bị say sóng và dễ cập tới bến bờ mong muốn. 

   

  Tối ngày 5/7 tại Trường Đại học FPT, hàng ngàn khán giả là học sinh sinh viên đồng bằng Sông Cửu Long và khán giả trực tuyến trên cả nước đã chứng kiến màn so tài của 15 thí sinh THPT đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc. 15 tiết mục thuộc các loại hình nghệ thuật đa dạng như hát, nhảy, múa đương đại, ảo thuật v.v... đã vượt qua hơn 100 tiết mục khác của vòng Sơ loại để công diễn trên sân khấu ĐH FPT và thực sự chinh phục khán giả bằng tài năng và nhiệt huyết sân khấu của mình.

   

  15 tiết mục là 15 màu sắc, 15 cá tính riêng biệt được các thí sinh chuẩn bị chu đáo để chinh phục bộ ba giám khảo quyền lực. Các thí sinh chiến thắng cuộc thi sẽ giành những giải thưởng hấp dẫn là những suất học bổng trong suốt quá trình học tập tại Đại học FPT.

   

  Mở đầu chương trình là màn biểu diễn đầy sôi động của beatboxer Thái Sơn - Là một trong ba vị giám khảo quyền lực của đêm Chung kết FPT University Talent 2020.

   


  Màn trình diễn đầy máu lửa của beatboxer Thái Sơn

   

  Tiếp theo là những tiết mục dự thi đầy tự tin của các thí sinh trong đêm Chung kết

   


  Thí sinh Nguyễn Khánh Nguyên đến từ TP.HCM với tiết mục nhảy Hit & Run sôi động cùng thần thái đặc biệt trên sân khấu đã mang đến những cảm xúc tươi mới và độc đáo cho khán giả xem trực tiếp tại khán đài.

   

  Khán giả trầm trồ trước màn biểu diễn của các thí sinh

   

  Với tiết mục Bang Bang, thí sinh Phan Lê Mi đến từ TP.HCM đã làm ban giám khảo và cả khán đài bất ngờ với giọng hát đầy nội lực của mình. Trước màn biểu diễn đầy tài năng của Mi, Giám khảo Thái Sơn nhận xét: "Đây thật sự là một sự đột phá lớn. Qua phần thi này, tôi nhận ra tiềm năng của bạn còn rất nhiều. Tôi tin chắc bạn sẽ là một viên ngọc sáng trong tương lai".

   

  Phan Lê Mi bùng cháy trên sân khấu với tiết mục hát Bang Bang. Phan Lê Mi - cô gái mang gương mặt thanh thoát, vũ điệu cuốn hút cùng sự tự tin và bản lĩnh sân khấu đã hút hồn khán giả ngay từ những giây phút đầu tiên bước ra sân khấu. Chọn ca khúc nổi tiếng Bang bang để biểu diễn, Phan Lê Mi đã phần nào thể hiện được thực lực với giọng hát nội lực và khả năng làm chủ sân khấu. Ca khúc hiện lên mới mẻ và lôi cuốn được đông đảo khán giả

   

  Cùng xem các tiết mục khác của Đêm Chung kết "bốc lửa" tại ĐH FPT vừa qua:

   

  Mang đến chương trình một màu sắc khác, chàng trai Mai Xuân Thành đã làm sáng bừng sân khấu bởi ngoại hình sáng và tài biểu diễn hút hồn cùng thần thái biến hoá theo từng lời nhạc. Phong cách biểu diễn văn minh, cùng hình ảnh về một nghệ sĩ trẻ đa tài, cùng giọng ca nội lực và cách thông minh trong xử lý bài hát đã khiến Xuân Thành lôi cuốn được toàn bộ khán đài hàng nghìn khán giả theo từng lời ca của mình. Theo ban giám khảo, đây chính là sự thông minh, bản lĩnh của một nghệ sĩ biết làm chủ sân khấu.

   

   

  Sau phần thi của 15 thí sinh là màn biểu diễn vô cùng ngọt ngào của Giám khảo - Ca sĩ Hòa Minzy với ca khúc Rời bỏ. Không chỉ mang đến những tiết mục làm mãn nhãn người xem, Ca sĩ Hòa Minzy còn gởi đến các thí sinh những lời nhận xét, góp ý mang tính chuyên môn cao, giúp các thí sinh cải thiện mình và thành công hơn với tài năng của bản thân.

   

   

  Ca sĩ Trúc Nhân đã có một màn biểu diễn đầy máu lửa với những ca khúc đình đám như: Thật bất ngờ, Bốn chữ lắm và Sáng mắt chưa.

   

  Ca sĩ Trúc Nhân cháy hết mình cùng khán giả

   


  Giọng hát giàu nội lực, truyền cảm cùng ngoại hình sáng sân khấu kết hợp với hình ảnh của một nghệ sĩ đa tài, Mai Xuân Thành đã trở thành Quán quân của Học bổng tài năng ĐH FPT 2020 một cách thuyết phục. Với giải Quán quân này, Mai Xuân Thành đã nhận được 30 triệu đồng tiền thưởng và 1 suất Học bổng 100% vào Đại học FPT.

   

  Giải Nhì cuộc thi thuộc về chàng trai tâm huyết tham dự cuộc thi 2 năm liên tiếp Bùi Thanh Tùng. Thanh Tùng đồng thời nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng và học bổng trị giá 70% của Đại học FPT.

   

   

  Theo đó, vượt qua 15 thí sinh xuất sắc, đại diện khu vực TP.HCM, thí sinh Phan Lê Mi giành được giải ấn tượng với giải thưởng là suất học bổng 50% và 5 triệu đồng tiền mặt tại Chung kết FPT University Talent.

  Di Di  Tin tức Liên quan