Những góc sống ảo đẹp miễn chê trong khuôn viên ĐH FPT

  TiinCùng với kiến trúc độc đáo kết hợp không gian xanh, ĐH FPT sở hữu nhiều góc chụp ảnh cực chill, sinh viên tha hồ khoe ảnh check-in trên mạng.

  ĐH FPT Hà Nội nằm trong khuôn viên rộng tới 30ha, chỉ riêng tòa nhà giảng đường lớn nhất đã có diện tích sử dụng 11.065m2. Công trình này được thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa - người từng đạt nhiều giải thưởng về kiến trúc và lọt vào danh sách Kiến trúc sư tiêu biểu năm 2014 của CNN.

  Nội dung chú thích ảnh

  Nhìn từ xa, mặt tiền campus FPT Hòa Lạc tựa hình con rồng, được thiết kế theo hình ô vuông đặc rỗng so le nhau, đơn giản nhưng ấn tượng.

  Nội dung chú thích ảnh

  Mỗi ô vuông của tòa giảng đường được trồng một cây xanh, tạo cảnh quan thoáng rộng, không gian làm việc và học tập giao hòa với thiên nhiên tối đa.

  Nội dung chú thích ảnh

  Khu ký túc xá với sắc cam đặc trưng của tòa nhà hòa cùng sắc xanh của hồ nước và hàng thông. Vào mùa sen nở, các hồ nước, đặc biệt là hồ sen trong khuôn viên trường trở thành điểm check-in không thể bỏ lỡ.

  Nội dung chú thích ảnh

  Một góc sống ảo khác của khu ký túc xá với thảm cỏ và những hàng thông xanh mướt, đẹp như khung cảnh ở Đà Lạt.

  Nội dung chú thích ảnh

  Dù là thời điểm bình minh ló rạng hay hoàng hôn buông, khuôn viên ĐH FPT đều có những góc ngắm mặt trời chill hết nấc.

  Nội dung chú thích ảnh

  Ngay cả những điểm nghỉ chân ở ven hồ điều hoà cũng đầy nét lãng mạn, với xanh mướt cỏ cây và không khí trong lành.

  Nội dung chú thích ảnh

  Vườn hoa cũng là địa điểm check-in được nhiều sinh viên yêu thích. Ngoài hoa hướng dương, khuôn viên trường còn có hoa hồng, hoa lan, hoa cải, tam giác mạch hay cẩm tú cầu… đảm bảo mùa nào hoa nấy, sinh viên không lo thiếu background chụp ảnh đọ sắc bên hoa.

  Nội dung chú thích ảnh

  Khuôn viên của ĐH FPT cũng không ít lần lên sóng trong các MV. Bạn có nhận ra góc hình này trong MV Tình Yêu Xanh Lá của nam ca sĩ Thịnh Suy không? Đây chính là hành lang nối giữa các tòa nhà ở ĐH FPT Hà Nội.

  Nội dung chú thích ảnh

  Một chiếc view tuyệt hảo để đón khoảnh khắc hoàng hôn rơi trong đôi mắt. Chẳng cần filter vì màu trời tự nhiên hòa vào khuôn viên đẹp - độc - lạ của trường F.

  Còn chờ gì nữa mà không chọn ngay ngôi trường người ta trong truyền thuyết này để trải qua 4 năm sinh viên ý nghĩa.

  Theo Tiin

  Tin tức Liên quan