[Những cuốn sách thay đổi cuộc đời] Dạy con làm giàu

  Khi một đứa trẻ sinh ra cha mẹ đều mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con của mình. Bởi vậy, con không chỉ là niềm tự hào, sự yêu thương mà chính là hiện thân mong mỏi của cha mẹ, con chính là bản sao tốt hơn nữa của cha mẹ.

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người, sách, ngoài trời và văn bản

  Khi cuộc sống ngày càng được hiện đại hơn, nhiều sự thay đổi hơn thì chính các con cũng cần được bắt kịp với nhịp sống này. Nhưng các con cũng chưa thể hiểu đủ để bắt nhịp một cách sao cho đúng và vẫn cần sự hướng dẫn của cha mẹ từ những bước đi đầu đời.


  Hành trang giúp cho con tự tin để bước đi, để có cái nhìn đầy đủ về mọi mặt cuộc sống, cuốn sách “Dạy con làm giàu" chắc chắn là một cuốn sách giúp cha mẹ đến gần hơn với con cái, chỉ cho con cái thấy những thực tế xã hội và làm thế nào để thành công hơn. Không chỉ cha mẹ, mà các bạn trẻ là thế hệ sua nên nên đọc đặc biệt là các bạn trẻ đang có mong muốn khát khao về làm giàu. Cuốn sách giúp chúng ta có thêm những kiến thức đúng đắn về tài chính, cách sử dụng đồng tiền như thế nào là hiệu quả nhất. Mỗi tập sách là một bài học có một ý nghĩa sâu sắc riêng giúp bạn có định hướng đúng đắn hơn về tương lai và đi đến thành công một cách dễ dàng hơn. Đây là một cuốn sách hay về tài chính, kinh tế không thể bỏ qua cho bạn nếu bạn là người muốn có cả tiền bạc, hạnh phúc và thời gian! Hãy đọc và cảm nhận nhé!
  --
  Phòng Công Tác Sinh Viên ĐH FPT
  FPT University website: https://uni.fpt.edu.vn

  Linh Trần (ĐH FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan