Những cuốn sách hay thay đổi cuộc đời - Trên đường băng

  Có lẽ đây là một gợi ý hoàn hảo đối với các bạn ít đọc sách vì nội dung sách không quá phức tạp dài dòng mà vô cùng dễ hiểu giúp truyền cảm hứng, rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm từ tác giả cùng ngôn từ đậm chất dân dã. Còn đối với các bạn yêu thích sách thì sẽ càng yêu thích sách này hơn nữa vì thật xứng đáng để sở hữu, cùng với ngôn từ không quá trau chuốt nhưng lại sâu sắc đã dựng nên một nội dung rất ý nghĩa, vừa tiếp sức phát huy nhưng cũng hạ sức để không cao ngạo.

  Một điểm cộng thực sự được nhiều độc giả đánh giá cao là sau mỗi câu chuyện thì sách còn in dư ra vài dòng cuối trang để độc giả có thể ghi lại những suy nghĩ, và tâm tư của mình về vấn đề trong câu chuyện.

  Nếu bạn đang chán chường khi phải đối mặt với những thàng ngày mệt mỏi, uể oải, hằng ngày lặp đi lặp lại những thói quen cũ cùng lối tư duy hạn hẹp. Khiến bạn chỉ mãi lẩn quẩn trong một vùng tời bé nhỏ, lạc hậu.

  Trong khi ngoài kia thế giới không ngừng đổi mới phát triển từng phút giây, lối sống con người ngày càng văn minh, đẳng cấp, tiến bộ hơn. Sau khi đọc xong cuốn sách “Trên đường băng” của Tony Buổi Sáng bạn sẽ tìm được nguồn động lực thúc đẩy bản thân ngay vì cuốn sách hội tụ đầy đủ các yếu tốt mà bạn cần.

  Phòng Công tác Sinh viên

  FPT University website: https://uni.fpt.edu.vn

  Thảo Hạnh (ĐH FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan