Nhiều doanh nghiệp lớn tham gia tuyển dụng trực tiếp sinh viên FPT

  Career week – Tuần lễ việc làm sẽ diễn ra song song với Tuần lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp từ ngày 21/12 – 28/12. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên được gặp gỡ và chinh phục nhà tuyển dụng ngay sau buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp. 


  Tại Career Week, doanh nghiệp sẽ cung cấp thông tin tuyển dụng, tư vấn và tuyển dụng trực tiếp. Hàng trăm cơ hội việc làm đến từ các Công ty và Tập đoàn uy tín như: FPT Software, Samsung Electronics, KMS, ELCA, Manulife, AEON, LOTTE, MB BANK, VNPT, TPS, JobTest, Nhựa Tân Phú, Hybrid Technologies, TopDev, Netcompany, Propzy, Gia Cát Lợi...

  Đối với các bạn sinh viên bảo vệ đề tài tốt nghiệp, khi đến với "Tuần lễ việc làm - Career Week", các bạn sẽ được các doanh nghiệp theo dõi buổi bảo vệ và có cơ hội nhận lời mời ứng tuyển cũng như được tuyển dụng trực tiếp đối với các phần thể hiện xuất sắc và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời các bạn cũng sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng doanh nghiệp.

  Với các sinh viên khóa dưới, khi tham dự các buổi bảo vệ đề tài tốt nghiệp, các bạn sẽ được các doanh nghiệp tư vấn về các chương trình tuyển dụng cũng như các vị trí tuyển dụng. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên ngay cả khi các bạn chưa tốt nghiệp. Sinh viên được tư vấn về định hướng nghề nghiệp và được tặng các suất học bổng có giá trị: Học bổng Anh ngữ, Học bổng bài test năng lực định vị bản thân và nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế của Công ty JobTest. Chương trình do Phòng Quan hệ Doanh nghiệp của trường Đại học FPT TP.HCM tổ chức.

  Nguồn: Đại học FPT Hồ Chí Minh

  Nhi Nguyễn


  Tin tức Liên quan