Nghiêm khắc với chính bản thân - Bí quyết để đạt học bổng 100% ĐH FPT

  “Vào một buổi trưa với cái nắng cực kì gay gắt của mùa hè. Bỗng dưng 1 cú điện thoại định mệnh gọi đến, một chị nào đó ở đầu máy bên kia, hình như là.... Chúc mừng em đã nhận được học bổng 100%+ của Trường ĐH FPT Quy Nhơn. Thế là sau bao ngày nỗ lực, cố gắng, trông chờ thì cuối cùng cũng đã gặt hái được quả ngọt. 

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết '15 năm LÀM KHÁC ĐỂ AM TỐT Chúc mừng Siêu tân binh K17 Nguyễn Hoài Vũ Trường THPT Nguyễn Diêu Bình Định ĐẠT HỌC BỔ»NG 100+'

   Thật hạnh phúc khi đạt được thành công ở chặng đường đầu tiên!


  Tuy nhiên , trên chặng đường vừa qua, mình không hề đơn độc mà luôn có bạn bè, lớp 12A1, thầy cô Trường THPT Nguyễn Diêu đã luôn đồng hành cùng mình gắn với bao kỉ niệm vui có, buồn có. 


  Đặc biệt nhất, gia đình luôn là động lực cũng như điểm tựa vững chắc để mình cố gắng phấn đấu, nỗ lực để có ngày hôm nay. Em rất biết ơn Đoàn trường và BCH Trường THPT Nguyễn Diêu đã tạo điều kiện để em đạt được suất học bổng cực kì giá trị này. 


  Đến với ĐH FPT, mình sẽ cố gắng học tập thật tốt, hoàn thành ước mơ hoài bão của mình, trở thành một công dân toàn cầu để xứng đáng với những gì mọi người tin tưởng trao cho. 


  Thanks for everything !” - Nguyễn Hoài Vũ chia sẻ


  Nguyễn Hoài Vũ là học sinh Trường THPT Nguyễn Diêu với thành tích nổi bật 3 năm liên tiếp đạt học sinh giỏi và là một học sinh rất tích cực trong các hoạt động phong trào của đoàn trường. Vì thế, Vũ đã nhẹ nhàng dành được cho mình suất học bổng bao người mong ước. 


  👉 Vũ khá thích xem phim, nghe nhạc, chơi game, đi dạo và đặc biệt là chơi thể thao cùng bạn bè những khi rảnh. Châm ngôn của Vũ “Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.”


  👉 Tips học tập đã giúp Vũ giành được học bổng toàn phần là “Theo bản thân em thì bí quyết để học tập tốt và thành công chính là nhờ phần lớn vào sự cố gắng của bản thân mình. Em đã tự lên những kế hoạch học tập riêng cho mình và tin tưởng, nghiêm khắc với bản thân cùng với mục tiêu mình đã đặt ra để cố gắng đạt được nó. Đặc biệt là em nghĩ chúng ta nên tập trung những việc quan trọng trước và đừng sợ gặp phải sai lầm vì nếu sợ sai thì chúng ta sẽ không bao giờ bắt tay vào làm được.”


  Và “Hãy cứ nỗ lực, cố gắng, rèn luyện và trau dồi bản thân nhiều hơn nữa thì đến một lúc nào đó thành công sẽ đến với bạn. Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì hãy ngồi vào lòng mình." Lời nhắn nhủ thú vị nhưng cũng không kém phần sâu xa từ Hoài Vũ.


  💓💓 Mong cho Nguyễn Hoài Vũ sẽ luôn giữ được nhiệt huyết, năng lượng tích cực và lan tỏa cho mọi người xung quanh. Hãy tiếp bước thật vững vàng trên quãng đường Đại học em nhé!  

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan