Ngắm ngay nhan sắc kẹo ngọt của nữ sinh viên ĐH FPT campus Đà Nẵng

  Kenh14 - Hạnh Nhân - sinh viên K16 ngành Quản trị Khách sạn ĐH FPT campus Đà Nẵng là một cái tên vô cùng nổi bật tại trường F với vẻ ngoài xinh xắn và bảng thành tích hoạt động ngoại khoá nổi bật.

  Nguyễn Mỹ Hạnh Nhân là một "gương mặt thân quen" thường xuyên xuất hiện trên các poster sự kiện của Đại học FPT campus Đà Nẵng. Bên cạnh đó, ngay từ năm nhất, với mong muốn trau dồi kỹ năng và mở rộng mối quan hệ, Nhân đã chăm chỉ tham gia làm CTV cho rất nhiều hoạt động lớn nhỏ tại trường.

  Ngắm ngay nhan sắc kẹo ngọt của nữ sinh viên ĐH FPT campus Đà Nẵng - Ảnh 1.

  Nhân là một "gương mặt thân quen" tại các hoạt động của trường F

  Là một nữ sinh có đam mê nghệ thuật từ nhỏ, cô bạn là một thành viên cốt cán tại CLB Dance for Passion (DFP) của ĐH FPT Đà Nẵng. Nhân cùng các thành viên CLB đã tham gia biểu diễn cho nhiều sự kiện lớn nhỏ của ĐH FPT campus Đà Nẵng như Dance in Break Time, FUDA Music Show… Trong những show diễn đó, Nhân đều khiến người xem trầm trồ với kỹ năng nhảy và thần thái trên sân khấu hút mắt như idol K-Pop.

  Ngắm ngay nhan sắc kẹo ngọt của nữ sinh viên ĐH FPT campus Đà Nẵng - Ảnh 2.

  Cô bạn sở hữu visual như thành viên nhóm nhạc nữ K-Pop

  Ngoài tham gia CLB, Hạnh Nhân cũng là CTV của phòng tuyển sinh ĐH FPT campus Đà Nẵng. Cô bạn đã không ít lần "gây thương nhớ" với vẻ ngoài kẹo ngọt và khả năng diễn xuất đa sắc màu trên kênh TikTok của trường. Mới đây, Nhân vinh dự trở thành một trong những người mẫu cho Fashion Show "Shine Your Way" của trường ĐH FPT campus Đà Nẵng.

  Ngắm ngay nhan sắc kẹo ngọt của nữ sinh viên ĐH FPT campus Đà Nẵng - Ảnh 3.

  Hạnh Nhân toả sáng trên sàn diễn trường F.

  Hạnh Nhân chia sẻ: "Vì là một đứa rất yêu thích thời trang nên trường F là "chân ái" của cuộc đời mình. Vào trường, song song với việc học, mình vừa được đi nhảy, vừa được đi làm người mẫu runway, mẫu ảnh, VJ, lại có lúc được làm cả diễn viên. Chắc chỉ có ĐH FPT mới có thể cho mình "bung xoã" thể hiện cá tính như vậy thôi.".

  Cô gái nhỏ và hành trình theo đuổi ước mơ ngành quản trị khách sạn

  Lớn lên ở Quảng Nam, sống gần thành phố du lịch Đà Nẵng, ngay từ những năm cấp 3, Nhân đã nhận ra tiềm năng phát triển ngành du lịch khách sạn của địa phương và quyết tâm theo đuổi lĩnh vực này. Cô bạn có mong muốn lớn nhất là được làm trong bộ phận Banquet, tổ chức yến tiệc, sự kiện trong các nhà hàng và khách sạn.

  Ngắm ngay nhan sắc kẹo ngọt của nữ sinh viên ĐH FPT campus Đà Nẵng - Ảnh 4. 

  Hạnh Nhân sớm xác định sự quan tâm đặc biệt tới lĩnh vực khách sạn, lữ hành.

  Sau khi xác định được mục tiêu của mình, Nhân đã chủ động nghiên cứu một lượt các trường Đại học trong khu vực và sự chú ý của cô bạn đã va phải vào ĐH FPT campus Đà Nẵng. Hạnh Nhân thực sự "crush" ngay từ cái nhìn đầu tiên với một môi trường vừa có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, vừa có các hoạt động, sự kiện năng nổ và cả phương pháp giáo dục gắn liền sát sao với thực hành.

  Ngắm ngay nhan sắc kẹo ngọt của nữ sinh viên ĐH FPT campus Đà Nẵng - Ảnh 5.

  Hạnh Nhân (chính giữa ảnh) trong một buổi thực hành tại khách sạn cao cấp của ĐH FPT campus Đà Nẵng. 

  Cho đến hiện tại khi học tới năm thứ 3, ĐH FPT campus Đà Nẵng đã thực sự không làm Nhân thất vọng. Cô bạn thích nhất là được trải nghiệm nhà thực hành quản trị khách sạn của trường hoặc được tham gia các cuộc Fieldtrip với các doanh nghiệp đối tác là những nhà hàng khách sạn, resort lớn hàng đầu ở Đà Nẵng và Quảng Nam.

  Ngắm ngay nhan sắc kẹo ngọt của nữ sinh viên ĐH FPT campus Đà Nẵng - Ảnh 6.

  Nhân (thứ 2 từ phải qua) cùng các bạn trong một chuyến fieldtrip bổ ích tại Huế

  Hạnh Nhân mong muốn sau này mình có thể là quản lý của một khách sạn, resort nổi tiếng hoặc hơn nữa là sẽ thành lập một resort, khách sạn cho riêng mình. Nhân tin rằng ĐH FPT campus Đà Nẵng là môi trường trải nghiệm mơ ước cho những bạn có đam mê với ngành quản trị khách sạn. "Mình chưa bao giờ hối hận khi lựa chọn ngành Quản trị khách sạn tại ĐH FPT" – Hạnh Nhân nói thêm.

  Theo Kenh14 

  Tin tức Liên quan