Nam sinh sở hữu trọn bộ combo con nhà người ta của trường F là ai?

  Là một trong những gương mặt ấn tượng của cuộc thi học bổng tài năng Đại học FPT 2021, Nguyễn Đình Giáo là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi sở hữu trọn “combo con nhà người ta” vừa đẹp trai, hát hay lại có thành tích học tập “không phải dạng vừa đâu”.

  Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người, đang đứng, cây và ngoài trời

   🎯 Tham gia HBTN Đại học FPT 2021 với tiết mục hát-rap "Khi Cô Đơn Em Nhớ Ai", video của Đình Giáo nhận được lượt xem và share ấn tượng. Thế mạnh chàng trai Hà Tĩnh là ngoại hình sáng sân khấu, gương mặt điển trai với nụ cười và má lúm đồng tiền toả nắng.


  🎯 Không chỉ là một cây văn nghệ năng nổ của trường khi tham gia rất nhiều hoạt động trong học tập và tình nguyện, Đình Giáo còn là một học sinh ưu tú khi đạt được khá nhiều thành tích như học sinh giỏi Vật lý cấp trường, “học sinh 3 tốt” của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


  🎯 Ngay từ đầu năm 12, chàng hotboy Hà Tĩnh đã bắt đầu tìm hiểu kỹ về trường và quyết định chọn ĐH FPT là Nguyện vọng 1. Giáo chia sẻ ước mơ, cũng là mục tiêu lớn của mình là sở hữu 1 doanh nghiệp lớn, tầm cỡ nên quyết định đăng kí vào ngành quản trị kinh doanh, ĐH FPT. 


  🎯 “Thực ra lý do em tham gia cuộc thi này không phải hoàn toàn vì giải thưởng nên dù có hay không có giải thì chắc chắn là em vẫn sẽ học ĐH FPT, vì đây là ngôi trường mà em đã xác định là NV1 của mình.", Giáo hào hứng cho biết.


  Chúc em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT sắp tới và thể hiện thật tốt trong đêm Chung kết Học bổng tài năng.

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan