Mời SV FPT ứng tuyển chương trình SV tài năng của Viettel

  Đến hẹn lại lên, mùa tốt nghiệp cũng đã gần kề, các bạn sinh viên đã chọn được “bến đỗ” đầu tiên trong sự nghiệp của mình chưa? Nếu bạn là người đam mê công nghệ và mong muốn dẫn đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam, hãy tham gia ngay Chương trình Sinh viên tài năng (Viettel Digital Talent) nhé!

  Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'viettel SINH VIÊN TÀI NANG VIETTEL chương trình tao chuyên tiến dữliệu THÀNH CÔNG building, MBBank ĐOÀN THANH TÁM Viettel Scan Coe tiênhổ” o 18/3/2021 MINH QUẢNG under/Organizer structure GrouD THITUYỂN trung AnmangViettel lh TRẦN THẾT TRUYỀN Úc toàn GIAI ĐOẠN ong ngoài ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIAI ĐOẠN team mio NGUYỄN NGUYÊN TRỌNG ĐĂNG TRÌNH ng entor lên duli năng Viettel Careers QUANG Viettel Group SHOW US YOUR WAY'

   Đây là chương trình được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài Viettel, hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho sinh viên thông qua 2 giai đoạn chính:


  🎯 Giai đoạn 1: Đào tạo chuyên sâu và thực hành. Sinh viên được tham gia các buổi đào tạo, chia sẻ, định hướng từ đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước của Viettel, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ mentor để định hướng nghề nghiệp. Không chỉ vậy, các bạn còn có cơ hội du lịch cùng các mentor và thành viên khác trong chương trình và giành các suất học bổng đào tạo hấp dẫn.


  🎯 Giai đoạn 2: Tham gia dự án thực tế. Những sinh viên thật sự xuất sắc sẽ được chọn tham gia vào các dự án thực tế của Viettel trong lĩnh vực Cloud, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo. Các bạn không chỉ được mentor hướng dẫn mà còn được các anh chị Senior Buddies giàu kinh nghiệm dẫn dắt trong công việc. Kết thúc giai đoạn 2, sinh viên có những sáng kiến ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để thuyết trình trước Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn và có cơ hội nhận các phần quà lên tới 30 triệu đồng.


  Vậy những bạn sinh viên nào có thể ứng tuyển?
  👉 Sinh viên năm 3, 4, học viên các chương trình sau đại học các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Toán Tin, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo và các ngành tương đương.

  👉 Có thành tích xuất sắc trong học tập hoặc công việc (CPA từ 3.0 trở lên; hoặc đạt giải quốc gia, quốc tế trong lĩnh vực liên quan; hoặc có thành tích xuất sắc khi tham gia các dự án lớn trong lĩnh vực liên quan).

  👉 Khả năng đọc, nghe Tiếng Anh tốt, tối thiểu 600 điểm Toeic hoặc tương đương.

  👉 Có đam mê và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Cloud, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo.

  Có thể là hình ảnh về nhà chọc trời

  ⏰ ⏰ ⏰ Ứng tuyển ngay tại: https://tuyendung.viettel.vn/.../recruitm.../detail/14263... bạn nhé!


  Phương Anh (Nguồn: FPTU Virtual Career Fair 2020)

  Tin tức Liên quan