Mini show online có một không hai của nhà F mang tên "Yêu xa"

  Yêu xa có phải là “thuốc thử” niềm tin của các cặp đôi? 

   
  “ Anh không ngại yêu xa, anh chỉ sợ cô gái của mình sẽ chơi vơi giữa những bộn bề ngoài kia mà anh lại không thể kề bên san sẻ, anh lo rằng em sẽ chạnh lòng mỗi khi dạo phố nhìn những cái nắm tay của họ mà lại nặng trĩu, anh chỉ lo anh yêu em không đủ nhiều, để em cảm thấy an toàn khi khoảng cách của mình lại quá xa…”

  🧡 Và sự trở lại của FBK - Fpt Beat King Club lần này sẽ mang đến một Minishow Online mang tên “Yêu Xa” - sự sẻ chia cảm xúc của những con người sống và yêu bằng kỉ niệm và nỗi nhớ. 
  - Minishow Online “Yêu Xa” là một show nhạc của FBK được công chiếu online thêm động lực cho những cặp đôi đã và đang bước trên một hành trình tình yêu khó khăn mang tên “ Yêu xa”.
  - Minishow Online “Yêu Xa” này cũng như một món quà nhỏ đầy dịu dàng và ấm áp mà FBK gửi tặng mọi người trong thời gian diễn ra giãn cách xã hội trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. 

  👉Thông tin sự kiện:
   ⏰Thời gian công chiếu: 20h30 Thứ bảy ngày 29/05/2021.
   🍭Địa điểm: Fanpage FBK - Fpt Beat King Club.
  Và 21h tại Page FPT Around nhé!

  Hãy cùng theo dõi Fanpage để đón xem buổi công chiếu của FBK - Fpt Beat King Club nhé! 🔥


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TP.HỒ CHÍ MINH
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/FPTU.HCM
  📞 HOTLINE: (028) 7300 5588
  🌐 WEBSITE: https://hcmuni.fpt.edu.vn

   

  Tin tức Liên quan