Mai Hy, cô sinh viên năm nhất “gây bão” nhà F là ai?

  Mạnh mẽ và đầy tự tin, lựa chọn và khẳng định, Mai Hy, cô sinh viên trường F mong muốn tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho những cá nhân muốn vươn lên và khẳng định chính mình. 


  Mai Hy, hiện đang là sinh viên năm nhất tại Trường Đại học FPT Đà Nẵng. Từ bé, Mai Hy đã sống đơn giản với nét tính cách hiền lành, nhẹ nhàng. Mai Hy công khai giới tính của mình khi đang học cấp 2, lúc này cậu đã nhận thấy sự không đồng tình của gia đình nhưng đồng thời cũng chia sẻ: “Mình thật sự rất may mắn khi thầy cô, anh chị, bạn bè, xung quanh mình không ai dè bỉu, kỳ thị. Mọi người rất vui vẻ và chấp nhận mình cho đến tận hôm nay.”

   


  Chính sự thấu hiểu của mọi người đã tiếp thêm sức mạnh cho cậu tự tin đi đến “vạch đích”. Năm cuối cấp, Mai Hy đã chọn Đại học FPT là môi trường để phát triển trong quãng thời gian là sinh viên.

  Thật không khó để một nét tính cách hòa đồng, hài hước và thích “làm trò” của cậu khiến mọi người bị thu hút ngay từ lần đầu gặp gỡ. Yêu mến và biết đến một Mai Hy tràn đầy tiếng cười và tự tin, cô nàng đã không hề khiến mọi người thất vọng khi ngày càng phát triển vượt bậc.

   


  Tại trường F, một môi trường hòa đồng, ấm áp và nhiều trải nghiệm chính là bước đệm để Mai Hy khởi đầu hành trình tại Đại học FPT. “Hãy là con người mới với những nguồn năng lượng mới đầy tích cực” cũng chính là lời nhắn gửi Mai Hy dành tặng cho các Cóc FUDA và mọi người.
  ----------------------------
  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999
  🌐 WEBSITE: https://dnuni.fpt.edu.vn/
  FPT University Da Nang
  FPT University website: https://uni.fpt.edu.vn

  Linh Trần ( Đại học FPT Đà Nẵng )

  Tin tức Liên quan