Lý do phụ huynh ủng hộ sinh viên chọn ĐH FPT

  Mới đây, nhiều phụ huynh đã đến tham quan trường Đại học FPT. Nhiều cô chú có nhiều chia sẻ khi quyết định ủng hộ con chọn Đại học FPT.

     Bác Trần Văn Nghi – 67 tuổi cùng gia đình đến tham quan trường mới của cháu nội Trần Duy Hiếu Trung – ngành Kỹ thuật Phần mềm. “Đây là lần đầu tiên được đến tham quan trường , cảm thấy rất vui. Ông cũng có một đứa cháu học ở đây rồi nên rất tin tưởng cho Trung học tập tại Đại học FPT”. 

     Chú Lưu Khải Vinh – bố của bạn Lưu Khánh Hân – ngành Thiết kế Mỹ thuật số khá bồi hồi khi dự lễ khai giảng. “Buổi lễ khiến chú nhớ lại khá nhiều kỉ niệm của thời đi học nhưng mà bây giờ thời đại cũng khác. Trường Đại học FPT có khuôn viên rộng nên cũng cảm thấy yên tâm. Cả gia đình tôn trọng ý kiến của con, nếu có khả năng thì cũng cho con phát triển theo hướng muốn. Bây giờ mong con cùng các bạn làm thật tốt việc đi học, đi học tốt thì chắc chắn sẽ không lo đầu ra”. 

     Chú Nguyễn Vũ Hiệp – bố của bạn Nguyễn Vũ Minh Phúc. Một trong những tiêu chí khiến chú ủng hộ con chọn Đại học FPT là các chương trình hợp tác quốc tế. Chú Hiệp nghĩ rằng những chương trình này sẽ giúp con mình cũng như các bạn sinh viên trẻ hội nhập tốt và tăng năng lực cạnh tranh trong nguồn nhân lực toàn cầu.

     Chú Phạm Ngọc Liêm – bố của bạn Phạm Phương Thảo – Kinh doanh Quốc tế đã có tìm hiểu về Đại học FPT. Phương pháp giảng dạy, mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp khiến chú yên tâm gửi gắm 4 năm Đại học của con gái.  Cô Kiều Nguyệt Hồng Liên rạng rỡ trong ngày khai giảng cùng 2 cô con gái là Phạm Kiều Thảo Nguyên và Phạm Kiều Thảo Trúc. Là em nhưng Trúc thấy thích thú với môi trường năng động và quốc tế của Đại học FPT phù hợp với tính cách với chính mình và với cả chị gái nên đã ủng hộ chị chọn lại và chọn trở thành sinh viên Đại học FPT.

   

   HANA - BẢO BẢO

  Tin tức Liên quan