Lễ tuyên dương các đội tuyển thi Quốc gia đạt thành tích

  Vào buổi chiều ngày 24/12/2020, Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức một buổi Lễ tôn vinh nhằm tri ân các đội thi, các cá nhân đạt thành tích trong các cuộc thi: Sinh viên với An toàn thông tin Asean, Cuộc đua số và ICPC ASIA 2020.


  Sau những nỗ lực trên các sân chơi lớn, các đội thi và các cá nhân đã được tuyên dương trong buổi lễ gồm có các giải của: ICPC, Kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 29 và Cuộc đua số.

  Trong đó: FPTU chúng ta có các giải:  đội RIP giành Huy chương Đồng Châu Á - Cần Thơ 2020, đội Jupiter Lab giành giải ba ICPC Châu Á - Cần Thơ 2020, đội 3GPU giành giải ba ICPC Châu Á Cần Thơ 2020 và đội NiceOneOne giành giải nhì ICPC online Quốc Gia 2020. Đối với Kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 29 đã xuất sắc gọi tên sinh viên Vũ Trí Hiền – giành giải ba OLP Tin học VN khối chuyên Tin, sinh viên Trịnh Đại Thiên – giành giải ba OLP Tin học VN khối chuyên Tin và sinh viên Vũ Đình Minh – giành giải nhì OLP Tin học VN khối chuyên Tin. Tại Cuộc đua số, hai đội xuất sắc của trường Đại học FPT đều giành những giải rất cao: đội Blackpanter giành giải ba Cuộc đua số mùa thứ tư và đội Goodgame giành ngôi quán quân Cuộc đua số mùa thứ tư.


  Xin được chúc mừng tất cả các cá nhân và đội thi cũng như xin được tri ân các thầy cô hướng dẫn của các đội thi, chúc các bạn may mắn và thành công hơn trong các cuộc thi sắp tới cũng như trong cuộc sống!

   

  Source: Phòng Công Tác Sinh Viên ĐH FPT

  Đàm Phương Anh

  Tin tức Liên quan