Lễ tốt nghiệp Đại học FPT Hồ Chí Minh năm 2020

  Sáng ngày 20/11, hơn 400 tân cử nhân, tân kỹ sư của Đại học FPT HCM đã chính thức bước vào lễ tốt nghiệp, lên bục nhận bằng tốt nghiệp, thực hiện nghi thức vắt dải mũ và nghi thức tung mũ đánh dấu sự kết thúc chặng đường 4 năm học tập và mở ra một hành trình mới - hành trình sẵn sàng cống hiến và chinh phục con đường sự nghiệp toàn cầu.

   

  Đối với mỗi Tân Cử nhân, khoảnh khắc được xướng tên để nhận được tấm bằng Đại học là khoảnh khắc đáng nhớ không bao giờ quên. Đây là minh chứng cho 4 năm thanh xuân tươi đẹp và là minh chứng cho hành trình học tập, rèn luyện và thay đổi từng ngày.

  Bạn Quan Kiến Minh, đại diện cho hơn 400 Tân Cử nhân có mặt tại hội trường đã có những lời chia sẻ về quãng thời gian 4 năm gắn bó dưới giảng đường Đại học FPT HCM. Đối với Minh, khoảng thời gian được sống và học tập tại ngôi trường này chính là chặng đường tuyệt vời nhất mà bạn không thể nào quên.


  Buổi lễ có sự tham dự của các giảng viên của trường cùng hơn 400 cử nhân. Đặc biệt, rất nhiều phụ huynh và người thân trong gia đình đã có mặt để chia sẻ những giây phút trang trọng cùng các bạn. 

  Chính thức trở thành những Tân Cử nhân, các bạn đã khẳng định được vị trí của bản thân mình. Nghi thức trao bằng tốt nghiệp khép lại chặng đường 4 năm học tập cũng mở ra một hành trình mới - hành trình sẵn sàng cống hiến và chinh phục.


  Source: Đại học FPT Hồ Chí Minh

  Dũng Lê

  Tin tức Liên quan