Lễ bế mạc Hội thao Hovilo Games 2021

  Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi, Hội thao Hovilo Games 2021 đã khép lại với Lễ Bế Mạc diễn ra vào lúc 18h ngày 31/03/2021 tại Sảnh Gamma, Đại học FPT Cần Thơ. Buổi lễ đã vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đoạt huy chương ở các nội dung thi đấu.

  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

   Vào lúc 18h ngày 31/03/2021, Lễ Bế mạc Hội thao Hovilo Games 2021 đã diễn ra tại Đại học FPT Cần Thơ với các tiết mục vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc giành được huy chương ở các nội dung thi đấu.

   

  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà


  Tham dự Lễ Bế mạc có sự xuất hiện của Ông Võ Hữu Lý - Ủy viên thường vụ Liên Đoàn Vovinam Việt Nam, Trưởng địa bàn Vovinam Tây Nam Bộ; Ông Huỳnh Văn Hải - Chủ tịch Hội Vovinam tỉnh Tiền Giang; Ông Lê Toàn Trung - Ủy viên liên đoàn Vovinam Cần Thơ, đội tuyển Vovinam Quốc gia cùng cán bộ, giảng viên Vovinam, đông đảo vận động viên và cổ động viên tham dự.

  Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'STARS Education ĐAI HOC FPT HOVILO GANSEE FPT Education TRƯỜNG ĐAI HỌC FPT FPT Education TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT'
  Hơn 2 tuần thi đấu sôi nổi, hội thao đã viết nên hồi kết đẹp, khi các vận động viên tham gia hội thao đã thể hiện rất tốt tinh thần đoàn kết, trung thực và thi đấu hết mình.


  BTC xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các tập thể, cá nhân đã xuất sắc đoạt huy chương ở tất cả 7 môn và 34 nội dung thi đấu. Thành tích mà các bạn đạt được xứng đáng với thời gian công sức mà các vận động viên bỏ ra, là lời khẳng định: bằng ý chí quyết tâm và chiến đấu hết mình, không gì là không thể. Về những bạn chưa may mắn nhận được huy chương, cơ hội vẫn đang chờ các bạn phía trước, chúng ta sẽ trở lại vô cùng lợi hại ở mùa giải năm sau.

   

  Có thể là hình ảnh về 49 người, trong đó có Hoàng Khánh Hạ, Lê Nguyên Duy, Tạ Đình Sơn tùng và Đỗ Công Duy và mọi người đang đứng


  Hovilo Games 2021 khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các đội thi đấu. Xin cảm ơn tất cả các FPTers vì đã cùng đồng hành, luôn yêu thương và ủng hộ hội thao.


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:

   

  🧡TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 6, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptcantho
  📞 HOTLINE: 0292 730 3636
  🌐 WEBSITE: https://cantho.fpt.edu.vn

  Phương Anh (Hovilo Games - ĐH FPT Cần Thơ)

  Tin tức Liên quan