Kì học thực tế tại Doanh nghiệp của SV trường F có gì thú vị?

  Áp dụng mô hình On the Job Training tại doanh nghiệp, ngay từ năm thứ 3 - 100% sinh viên của trường bắt buộc phải trải qua giai đoạn thực tập từ 4 đến 8 tháng tại các doanh nghiệp thành viên và đối tác của Tập đoàn FPT. Dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa Đại học FPT và các công ty đối tác, sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án để cọ xát học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh tiêu biểu của sinh viên Đại học FPT trên thị trường lao động hiện nay.

  Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ KỲ HỌC THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT CON THE JOB TRAINING)'

  Sau khi tham gia On the Job Training, nhiều sinh viên đã được ký hợp đồng làm việc với công ty.


  Sự kết hợp giữa nghiên cứu lý thuyết và ứng dụng thực hành là một trong những chuẩn mực đào tạo hiện đại, đã xây dựng nên danh tiếng cho các sinh viên Đại học FPT ngay từ khi còn đang bảo vệ đồ án tốt nghiệp, giúp họ thành những ứng cử viên hết sức sáng giá và đáng săn lùng nhất hiện nay. Không gia nhập vào đội ngũ làm việc cho các công ty đa quốc gia, nhiều sinh viên Đại học FPT đã tự tin chọn con đường khởi nghiệp, tự đứng ra thành lập doanh nghiệp của riêng mình và gặt hái được những thành tựu ban đầu đáng khích lệ. 


  Vì thế, On the Job Training là cơ hội quý giá để các "cóc" tiếp thu kiến thức, kỹ năng chuyên môn một cách thực tiễn, là bàn đạp vững chắc để các bạn có thể chuẩn bị cho sự nghiệp toàn cầu của chính mình.

   

  Trong khi nhiều bạn trẻ ra trường đã lâu vẫn trong tình trạng “rải CV” xin việc làm thì những sinh viên Đại học FPT này đã có kì thực tập có lương như mơ bên xứ người khiến bố mẹ tự hào như:


  💕 Đoàn Thảo Nguyên, cô nữ sinh đến từ Cà Mau đã xuất sắc chinh phục được suất thực tập trong mơ tại Nhật Bản với vị trí thực tập sinh tại một khách sạn có tiếng. Công việc đem lại cho cô gái mức lương gần 1.300 USD/tháng (khoảng 30.000.000 đồng/tháng) cùng cơ hội tiếp xúc, giao lưu văn hóa và con người ở xứ sở hoa anh đào.


  💕 Nguyễn Thanh Nhàn, sinh viên K12 ngành Ngôn ngữ Nhật, Đại học FPT dễ dàng lọt mắt xanh nhà tuyển dụng Nhật Bản. Tháng 11/2018, cô bạn có kỳ thực tập tại công ty Moopoon với mức lương 144,320 Yên/ tháng (khoảng 30 triệu đồng).

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan