Khu võ đường vovinam xịn xò trong khuôn viên ĐH FPT

  Võ thuật cổ truyền Việt Nam là di sản văn hóa chứa đựng những tư tưởng và kiến thức mà Cha ông ta đã tích lũy qua ngàn đời. Tuy nhiên ở chiều ngược lại, việc truyền bá, giảng dạy của võ thuật cổ truyền trong trường học chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tổ chức Giáo dục FPT, Đại học FPT đã lấy môn võ Vovinam vào Chương trình học chính để giáo dục thể chất cho Sinh viên.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'N VIỆT Võ ĐẠO EH'

  Là một môn giáo dục thể chất chính khóa, tại đây các em không chỉ được rèn luyện sức khỏe thông qua võ thuật mà quan trọng hơn là rèn luyện tính khí, đạo đức để trở thành một người con ngoan của gia đình và một công dân trách nhiệm của xã hội. 
  Sinh viên FPT tự hào cho biết: “Việc rèn luyện Vovinam này mang đến cho em tinh thần yêu nước và có trách nhiệm hơn, chúng em hiểu rằng học về võ đạo là học không phải đi đánh nhau mà để tự vệ và bảo vệ người khác, đấy là điều mà Cha ông ta đã truyền lại”.


  Đưa Võ thuật cổ truyền, đậm chất văn hoá dân tộc vào trường học đó là chủ trương lớn của Chính phủ. Thông qua võ thuật, các em sẽ được rèn luyện đạo đức, sự kiên nhẫn và tư tưởng võ đạo mà các bậc tiền nhân đã gửi gắm. Có lẽ đó cũng là tâm nguyện của các võ sư trường Đại học FPT mang trong mình trọng trách “trồng người” khi họ đang âm thầm bồi đắp những công dân toàn cầu, vững tin bước vào tương lai.


  Cùng xem thêm những hình ảnh tuyệt đẹp về khu võ đường rộng rãi, thoáng mát xịn xò như này bảo sao sinh viên năm cuối vẫn muốn học ở đây!

  Không có mô tả ảnh.

  Có thể là hình ảnh về ngoài trời và câyKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứngNếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:


  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT HÀ NỘI
  🎪 ĐỊA CHỈ: Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội  
  🌎 FANPAGE: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi 
  📞 HOTLINE: 078 498 3333
  🌐 WEBSITE: https://hanoi.fpt.edu.vn

  Phương Anh (ĐH FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan