Khen thưởng gần 200 cá nhân, đội nhóm trong học kỳ Fall 2016, Spring 2017

  Vừa qua, tại Hội trường Innovation, Đại học FPT TP.HCM đã tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Fall 2016 và học kỳ Spring 2017. Hoạt động nhằm mục đích ghi nhận, tuyên dương những cá nhân, tập thể xuất sắc và trao tặng họ những phần thưởng xứng đáng trong học kỳ qua.

   

  Buổi lễ có sự tham dự của anh Lê Gia Khánh – Trưởng phòng CTSV, thầy Thân Văn Sử – Trưởng Ban Đào tạo, Chị Trần Thị Thu Bổn – Trưởng Phòng QA và Chị Lê Thanh Phương Hà – Trưởng Phòng PDP cùng các bạn sinh viên Trường ĐH FPT.

   

  Ghi nhận các sinh viên hoạt động năng nổ, tích cực trong phong trào sinh viên FPT.

   

  Đây là những gương mặt ưu tú và xuất sắc, điển hình cho tấm gương học tập và rèn luyện của sinh viên FPT.

  Mở đầu buổi lễ là phần trao giải thưởng nhằm tôn vinh những cố gắng của các các tập thể trong thời gian vừa qua. CLB hoạt động tốt phong trào kỳ Fall 2016 gồm có CLB Sinh viên tình nguyện Siti Group, CLB Bóng rổ FBC; CLB hoạt động tốt phong trào kỳ Spring 2017: CLB Học thuật Fcode, CLB Phần cứng mạng HNF. Đặc biệt có 3 CLB đạt thành tích “Tập thể xuất sắc” ở cả hai học kỳ liên tiếp là CLB Bóng đá FFC, CLB Sự kiện FEV, CLB Âm nhạc FBK.

   

  Sau đó là phần trao giải cho các cá nhân có thành tích hoạt động và học tập tốt. Đầu tiên là 9 SV đoạt giải “Cá nhân hoạt động tốt phong trào” trong học kỳ Fall 2016 và Spring 2017. Cùng với đó là các giải thưởng như Web Java-Red Ydeveloper, Web Java-Yellow Ydeveloper, Web Java-Blue Ydeveloper trong môn LAB231; Trong môn LAB221 có các giải “Desktop-Red Ydeveloper, Desktop-Yellow Ydeveloper, Desktop-Blue Ydeveloper.

   

  Một điều thú vị trong đợt cuối trao phần thưởng cho 150 SV giỏi lần này là 17 sinh viên có thành tích 2 học kỳ liên tiếp đạt danh hiệu sinh viên giỏi. Cùng với đó 10 sinh viện đoạt  giải thưởng “sinh viên xuất sắc” có điểm học tập đạt từ 9.0 trở lên, trong đó có 6 sinh viên có điểm trung bình cao nhất.

   

  Mỗi hạng mục có những phần thưởng hấp dẫn khác nhau.

  Để thấy đổi không khí cho buổi lễ, bạn Trương Mỹ Chi đã góp giọng mình với ca khúc Giấc mơ thần tiên. Tiếp nối buổi lễ trao giải với TOP 10 chung cuôc Cuộc thi Sáng tạo truyện tranh/ hình ảnh về chú Cóc – linh vật của Đại học FPT dành riêng cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa  với 3 Giải Nhất – Nhì – Ba.

   

  Cuối cùng là các giải thưởng môn LAB211 gồm OPP-Red Ydeveloper, OPP-Blue Ydeveloper. Và môn LAB101 gồm: C-Red Ydeveloper, C-Yellow Ydeveloper, C-Blue Ydeveloper. Buổi lễ diễn ra nhanh gọn, ấm cúng với số lượng sinh viên tham dự “quá tải” hội trường.

   

  Sinh viên Nguyễn Bảo Khánh Linh (MSSV SB 61046) chuyên ngành Quản trị kinh doanh chia sẽ: “Tuy đạt thành tích  sinh viên giỏi nhưng mình cảm thấy khá tiếc nuối vì chưa đạt được thành tích xuất sắc. Mình sẽ xem đây là động lực để phấn đấu tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới”.

   

  Cùng với Khánh Linh, sinh viên Nguyễn Thị Hồng Vân (MSSV SE632810) chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm hào hứng: “Mình rất vui và hạnh phúc. Mình xin chúc các bạn sinh viên trong trường sẽ có kết quả học tập thật tốt trong các kỳ học sắp tới.”

  MỸ HIẾU - BẢO BẢO

  Tin tức Liên quan