Khám phá những trải nghiệm tuyệt vời tại nhà F

  “Lên đại học sướng lắm” không còn là câu nói đùa dành cho những “tấm chiếu mới” nếu như bến đỗ của bạn là môi trường xịn sò như nhà F. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao bạn sinh viên nào cũng “đổ gục” khi trở thành "Cóc" tại ĐH FPT nhé! 

  Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'STARS 60 Blcto fa TRƯÔNG ĐA HOCFpT NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TẠI NHÀ F KHIẾN SĨ TỬ NÀO CŨNG MUỐN TRỞ THÀNH "CÓC"'

  ✅ KHU CAMPUS "SANG - XỊN - MỊN":
  Đến trường không chỉ để học lý thuyết mà còn phải có không gian thoải mái, nâng cao cảm hứng học tập. Nhà F xây dựng theo mô hình campus toàn năng khi toàn bộ khuôn viên được thiết kế như một đô thị thu nhỏ với khu học đường, ký túc xá, nhà ăn, liên hợp thể thao... Tại đây, các "Cóc" không chỉ được tận hưởng những tiện nghi hiện đại nhất mà còn có rất nhiều chỗ để "chill" trong thời gian rảnh rỗi. 


  ✅ ĐƯỢC TRANG BỊ CÁC NHÓM KỸ NĂNG CẦN THIẾT THEO XU HƯỚNG XÃ HỘI:
  Ngay từ năm Nhất, các cóc đã được training về các kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu, phục vụ cho hành trình bước ra thế giới: trải nghiệm công nghệ, trải nghiệm các hoạt động và khóa học về kỹ năng thế kỷ 21, trải nghiệm văn hóa Việt Nam và văn hóa Á Đông, trải nghiệm các khóa học và hoạt động để trở thành lãnh đạo tương lai, trải nghiệm xu thế xã hội và văn hóa tương lai, trải nghiệm thế giới đa văn hóa.


  ✅ CƠ HỘI KHÁM PHÁ 05 TỈNH THÀNH XINH ĐẸP CỦA VIỆT NAM QUA MÔ HÌNH "LOCAL EXCHANGE":
  Với 5 campus cực kỳ xịn sò tại 5 thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ), các "Cóc" nhà F luôn có cơ hội được "du hí" và trải nghiệm ít nhất 1 học kỳ tại bất cứ campus nào ngoài campus chính đã đăng ký ban đầu.  Đây là một mô hình học tập mới, sáng tạo giúp tạo điều kiện cho các "Cóc" được trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ, kết hợp giữa học tập và vui chơi, khám phá văn hóa, kết giao bạn bè trên khắp mọi miền tổ quốc. 


  ✅ NHIỀU CƠ HỘI "VI VU" RA NƯỚC NGOÀI:
  ĐH FPT liên kết với nhiều trường đại học, doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp các "Cóc" nhà F có thể trải nghiệm việc học và thực tập tại nhiều quốc gia trên thế giới, có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau và tạo nên các kỷ niệm đáng nhớ trong đời sinh viên. 


  ✅ CÁC CÂU LẠC BỘ SIÊU BỔ ÍCH:
  Với gần 20 câu lạc bộ trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đời sinh viên của "Cóc" không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia các hoạt động của câu lạc bộ. Đây không chỉ là nơi thư giãn sau những giờ học mà còn có những người anh, người chị sẵn sàng chỉ bảo và những người bạn đồng hành trong bất cứ hoàn cảnh nào. 


  Những trải nghiệm tuyệt vời này vẫn đang chờ đón các bạn 2k3 vào khám phá đây. Chúc các bạn có một kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia trọn vẹn và sẽ trở thành "Cóc" tại nhà F trong thời gian sắp đến nhé!

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan