Khám phá những bức tranh mang đến thông điệp ý nghĩa về sức khỏe

  Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của con người, bao gồm cả sức khỏe tâm thần của chúng ta. 

  Có thể là tranh biếm họa về văn bản

  Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chúng ta cần phải nhớ thực hành tự chăm sóc bản thân và tìm cách giảm căng thẳng, như tập thể dục hoặc cảm nhận những điều tích cực trong cuộc sống thông qua tranh ảnh.

  Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'đã đến lúc mình làm bạn Cóc CócKể FPT với chính mình ii!i @Jangandfox'Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CócKể DaihocFPT ntâmig cái này có đẹp không? dĩ dĩ nhiên rồ“i. đẹp như trái tim của bạn vậy đó @Jangandfox'Có thể là tranh biếm họa về văn bảnCó thể là tranh biếm họa về văn bảnCó thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là tranh biếm họa về văn bảnCó thể là tranh biếm họa về văn bảnCó thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'Cóc Kể phòngtv tâmlg DaihocFPT Mình ước mình có thể dũng cảm như bạn. chính bạn là người khiến mình trở nên dũng cảm @Jangandfox'Có thể là tranh biếm họa về cây và văn bảnCó thể là tranh biếm họa về văn bảnCó thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'điều quan trọng mình nên làm hôm nay là gì? Cóc CócKể phôn vanta mg thư giãn @Jangandfox'
  🌸 "Cóc Kể" gửi tới các bạn những bức tranh đáng yêu của Họa sĩ  Jang (của Jangandfox Studio) cùng với hy vọng của tác giả có thể giúp các bạn nâng cao tinh thần, thúc đẩy cái nhìn tích cực về cuộc sống.


  Các Cóc cảm nhận được điều gì từ những bức tranh này?

  Phương Anh (Phòng Tư vấn Tâm lý ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan