Khám phá ngành học tuyệt vời cho giới đam mê xê dịch

  Được mệnh danh là "ngành công nghiệp không khói" với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong xu hướng toàn cầu hoá hiện nay, ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành mang đến cho các bạn sinh viên những triển vọng nghề nghiệp cùng tương lai rộng mở. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn trẻ yêu thích những chuyến đi, sự kết nối, khám phá. 

  Có thể là hình ảnh về văn bản

  Sinh viên bước ra từ ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình một cách năng động, chuyên nghiệp và thu nhập vô cùng hấp dẫn với rất nhiều triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời: 
  ✔️Hướng dẫn viên du lịch 
  ✔️Quản lý công ty du lịch 
  ✔️Quản trị, thiết kế tour 
  ✔️Điều hành, booking các dịch vụ du lịch như vé máy bay, khách sạn, resort, nhà hàng, show giải trí du lịch, khu giải trí... 
  ✔️Chuyên viên tổ chức sự kiện du lịch, tổ chức tour, teambuilding
  ✔️Chăm sóc khách hàng cho các hãng tour, tư vấn tour du lịch


  Những điểm nhấn đặc sắc, ấn tượng khi bạn theo học ngành Quản tị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành tại FPT University Da Nang:
  👉Chương trình học đáp ứng toàn cầu với sự tham vấn của các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước, cập nhật xu hướng quốc tế. 
  👉100% sinh viên có ít nhất 1 học kỳ học tiếng Anh tại Mỹ, Úc, Malaysia, Phillippines... để trau dồi ngoại ngữ. Ngoài ra, sinh viên còn được học thêm ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Trung và Nhật. 
  👉Có những chuyến thực địa xuyên Việt, quốc tế được tổ chức thường xuyên nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm hiểu biết sâu rộng về kiến thức du lịch, văn hoá đa quốc gia, đa vùng miền. 
  👉Sự kết nối với hơn 300 doanh nghiệp thành viên và đối tác của Tập đoàn FPT giúp sinh viên học tập, thực hành, trải nghiệm và rèn luyện nghề nghiệp trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường, giúp cọ xát thực tiễn, nâng cao trình độ chuyên môn.


  Ngành học Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành tại FPT University thực sự là một lựa chọn tuyệt vời, là hành trang cần thiết cho những bạn trẻ năng động, sáng tạo, yêu thích xê dịch và mong muốn có được sự nghiệp vững chắc trong ngành "công nghiệp không khói". 


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:


  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999
  🌐 WEBSITE: https://dnuni.fpt.edu.vn/

  Phương Anh (ĐH FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan