Khám phá hành trình chinh phục Cóc Vàng của cô nàng SV tài năng

  Lễ Tôn vinh sinh viên xuất sắc học kì Spring 2021 Đại học FPT Đà Nẵng đã diễn ra thành công thông qua hình thức livestream. Hạng mục cao quý Cóc vàng khối ngành Ngôn ngữ và Thiết kế đồ họa đã gọi tên Nguyễn Lâm Giang, sinh viên K14 ngành Thiết kế đồ họa. Cùng hiểu hơn về cô nàng qua những lời chia sẻ về hành trình chinh phục danh hiệu này nhé.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, ngoài trời và cây

  Ngay từ khi còn học cấp 3, Giang đã có định hướng và quyết tâm theo đuổi đam mê học Thiết kế đồ họa. Sau khi tìm hiểu về các trường đại học, Giang đã rất ấn tượng với chương trình và môi trường học tập của ĐH FPT. Và đúng như thế, sau hơn 3 năm học tập và trải nghiệm, cô nàng cảm thấy điều bản thân học được không chỉ là kiến thức mà còn là những kỹ năng sống bổ ích. Hơn thế nữa, Giang đã có quãng đời sinh viên đáng nhớ với đầy ắp những kỷ niệm cùng thầy cô và bạn bè tại ngôi nhà F.


  Không chỉ sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn luôn tràn đầy năng lượng mà cô nàng còn chinh phục mọi người bởi thành tích học tập đáng nể. Trước khi chạm đến danh hiệu Cóc vàng, ở các kỳ trước Giang luôn được tôn vinh với danh hiệu sinh viên giỏi và Top 5 sinh viên xuất sắc các khối ngành. 


  Khi biết mình là chủ nhận của giải thưởng danh giá “Cóc vàng” khối ngành Ngôn ngữ và Thiết kế đồ họa, Giang đã không khỏi bất ngờ và vui mừng, bởi đây thực sự là một niềm vinh hạnh lớn, là một dấu mốc kỉ niệm đáng nhớ trong 4 năm đại học và cả chặng đường tương lai phía trước. Cô nàng khiêm tốn cho rằng bản thân còn nhiều thiếu sót và phải nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu này. 


  Bật mí về bí quyết để đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ này, Giang chia sẻ: “Thực ra mình cũng không có bí quyết gì đặc biệt cả. Mình luôn cố gắng để những thiết kế hoàn thiện nhất có thể. Ngoài kiến thức thầy cô giảng dạy thì mình sẽ lên mạng tìm hiểu thêm và tự luyện tập để sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa. Với những lỗi hoặc thắc mắc trong quá trình học, mình sẽ nhắn tin trao đổi với giảng viên. Thật may mắn, thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp, support rất nhiệt tình. Ngoài ra, lúc rảnh rỗi mình thường tham khảo những thiết kế sáng tạo của các nghệ sĩ trên mạng và lúc cần thư giãn thì mình sẽ vẽ một vài thứ gì đó.” 


  Hiện tại, Giang đang trong kỳ OJT tại doanh nghiệp về mảng 3D modeling nên trước hết, mục tiêu của bản thân là hoàn thành tốt kỳ học. Trong tương lai, cô nàng dự định sẽ thử sức ở những lĩnh vực khác như UX/UI design, motion graphic để tìm được lĩnh vực phù hợp nhất cho con đường sự nghiệp sau này.


  Đôi lời Giang muốn gửi đến mọi người: “Để có được kết quả này, mình thực sự cảm ơn các thầy cô và bạn bè đã nhiệt tình giúp đỡ, cảm ơn gia đình luôn động viên và là chỗ dựa vững chắc, tiếp thêm động lực cho con cố gắng hơn mỗi ngày. Cảm ơn Đại học FPT đã tạo nên một môi trường học tập thân thiện, năng động để mình có thể phát triển và trau dồi bản thân.”

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan