Khám phá bí kíp vừa học - vừa chơi của Cóc Vàng nhà F

  Cóc vàng không có nghĩa là chỉ biết học, Cóc vàng nhà F còn cực năng động nữa đó! Cùng xem bí quyết của Cóc vàng nhà F là gì nhé!

  Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'PTDE ACHIEVEMENT AWARD SRO CHÚC MỪNG Dương Thị Thụỳ Lình Cóc Đạt Vàng danhhiệu'

   Dương Thùy Linh, sinh viên khóa K15 chuyên ngành Digital Marketing, Cóc Vàng khối ngành Kinh Tế học kỳ Spring 2021.


  📌 Mang trong mình máu “ăn chơi” của dân nhà F, Thùy Linh cũng là một cô nàng rất năng nổ trong các hoạt động phong trào tại xứ Hola khi tham gia ba CLB của trường là FU Guitar Club, CLB Cờ Vây FPT, Miracle Team. Đặc biệt, cô nàng cũng đang đảm nhiệm vị trí Phó Chủ Nhiệm và Trưởng ban Truyền Thông của CLB Cờ Vây FPT. 


  📌 Sinh hoạt tại 3 CLB cùng một lúc là một điều không còn lạ lẫm với cóc nhà F nhưng để cân bằng giữa việc ăn chơi nhảy múa và học hành thì nàng Cóc Vàng lại lưu giữ cho mình một bí kíp rất riêng. Ngoài ra, nàng cô nàng cũng tiết lộ rằng bản thân vẫn luôn biết ưu tiên những công việc quan trọng trước trong trường hợp quá tải. “Một phần cũng là nhờ may mắn khi đa số các đầu việc của các CLB không bị trùng lặp nên em có thể sắp xếp được. Còn với việc học thì em luôn tranh thủ hoàn thành trước trên lớp và khi đi sinh hoạt về thì lại làm tiếp ạ.”


  📌 Sau gần 2 năm gắn bó với xứ sở HoLa cô nàng cũng thừa nhận rằng chính môi trường năng động của FPT và sự nhiệt tình của con người nơi đây đã giúp bản thân tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm quý giá và trở nên tự tin hơn mỗi ngày.


  Chúc cho Linh và những dự định sắp tới của mình sẽ đạt được kết quả như mong đợi và sẽ luôn giữ vững phong độ của Cóc Vàng nhà F.

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan