Khách sạn 5 sao nước ngoài mời sinh viên FPT về làm việc

  Với chuyến đi Xuyên Việt 2020, ngoài được trải nghiệm những địa điểm du lịch nổi tiếng khắp cả nước, sinh viên ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn (Đại học FPT TP.HCM) còn được tham quan và có những trải nghiệm thực tế đa dạng tại các mô hình khách sạn - resort đẳng cấp.

   

  Trong chuyến Hotel Tour trải nghiệm thực tế, Bộ phận Nhân sự của Khách sạn - Resort 5 sao: Tui Blue Nam Hội An đã trao tặng name card và ngỏ ý mời sinh viên ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn (Đại học FPT TP.HCM) về làm việc. Mở ra cơ hội làm việc, cộng tác giữa Tui Blue - Tập đoàn du lịch lữ hành khách sạn hàng đầu thế giới hoạt động trên 180 quốc gia, trụ sở tại Cộng hòa Liên bang Đức và các bạn sinh viên trường FPT trong tương lai.


  “Nhận được name card từ Phòng Nhân sự, mình rất hứng thú, mong chờ được làm việc ở Tui Blue sau khi tốt nghiệp. Chuyến tham quan trải nghiệm là dịp để mình có cơ hội gặp gỡ và phát triển các mối quan hệ hữu ích cho định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai”, bạn Nguyễn Thị Diễm Quỳnh - sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn - Đại học FPT chia sẻ.

  Tui Blue là tập đoàn du lịch lữ hành khách sạn hàng đầu thế giới hoạt động trên 180 quốc gia, trụ sở tại Cộng hòa liên bang Đức. Hiện nay khu resort - khách sạn Tui Blue Nam Hội An sở hữu trên 330 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu RIU, Robinson và các du thuyền với nhiều thương hiệu khác nhau (MS Europa Mein Schiff và Marella Cruises). Ngoài ra, tập đoàn Tui Blue còn sở hữu các thương hiệu lữ hành nổi tiếng với 1,600 công ty du lịch tại và 5 hãng hàng không tại châu Âu với 150 phi cơ khai thác các chặng bay vừa và dài.

   

  Tổng Giám đốc Điều hành tại Tui Blue Nam Hội An chia sẻ, “Tôi nghĩ ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn ngày nay có tương lai rất triển vọng, chúng ta nên bắt tay vào phát triển nó ngay từ bây giờ. Việt Nam có đa dạng nền văn hóa, rất nhiều bờ biển đẹp, cảnh quan đẹp. Đây là những lợi thế rất lớn cho ngành Du lịch - Khách sạn. Đặc biệt, đất nước của chúng ta có những người trẻ rất năng động. Tôi đã thấy được những bạn trẻ làm việc chăm chỉ như thế nào. Với các bạn sinh viên ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn đến với Tui Blue Nam Hội An hôm nay, tôi còn thấy được sự chuyên nghiệp từ phía nhà trường. Chúc mừng tất cả các sinh viên Đại học FPT với lựa chọn theo đuổi ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn”.

  Ngoài ra, trong chuyến đi này các bạn sinh viên còn được ghé thăm những khách sạn nổi tiếng khác như: Khách sạn - Resort biển Victoria Hội An, Khách sạn - Resort Terracotta Đà Lạt va Khách sạn - Resort Hoàn Mỹ Phan Rang.


   

  Source: FPT University HCM

  Nhi Nguyễn

  Tin tức Liên quan