Khách sạn 5 sao nào là nơi dự thi của thí sinh tham gia The Trilogy?

  Với mong muốn mang đến một “sân khấu” hoàn hảo cho các bạn thí sinh thỏa sức trải nghiệm và thể hiện tài năng, cuộc thi The Trilogy do ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn - ĐH FPT TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra ở những địa điểm thi đấu hấp dẫn nào?

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đồ uống và trong nhà

  🥉 Vòng thi Pha chế rượu: LE MÉRIDIEN SAIGON - Khách sạn 5 sao thuộc Tập đoàn quốc tế Marriott (Địa chỉ: 3C, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đồ uống và trong nhà
  🥉 Vòng thi Nấu ăn: Q INDUSTRIES VIETNAM - Nhà phân phối dụng cụ nhà hàng chuẩn "Fine Dining" (ẩm thực tinh tế, đỉnh cao sang trọng), đồng thời là Trung tâm đào tạo nghề bếp Singapore (Địa chỉ: Lô DVTM-9, đường số 7, KCX Tân Thuận, P, Quận 7, TP.HCM).

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thực phẩm và trong nhà
  Cùng xem qua một chút không gian tại 2 địa điểm diễn ra cuộc thi The Trilogy hào hứng sắp tới nhé!

  Có thể là hình ảnh về bàn, đèn chùm và trong nhàCó thể là hình ảnh về đèn chùm, trong nhà và văn bản cho biết 'STARS Education FPT UNIVERSITY A TRILOGY 2'Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TP.HỒ CHÍ MINH
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/FPTU.HCM
  📞 HOTLINE: (028) 7300 5588
  🌐 WEBSITE: https://hcmuni.fpt.edu.vn

  Phương Anh (ĐH FPT TP.HCM)

  Tin tức Liên quan