Huấn luyện kĩ năng mềm và cắm trại sinh hoạt đầy thú vị

  Vào cuối tuần, CLB võ FVC đã tổ chức một buổi dã ngoại cho các thành viên trong CLB  tại vườn trúc Bồ Bồ, Quảng Nam.

  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
  Hoạt động lần này vừa là dịp để huấn luyện các kỹ năng mềm cũng như là kỳ sinh hoạt dã ngoại dành cho các thành viên CLB. Đây là dịp để các thành viên trong CLB gắn kết hơn, là thời gian để tâm sự, giải bày và hiểu rõ nhau hơn. Các thành viên trong CLB đã có một khoảng thời gian ngắn để vui chơi thoả thích, xoả stress sau một kì học Tiếng Anh. Ngoài ra, chuyến dã ngoại đã giúp các bạn sinh viên tham gia một buổi huấn luyện nhỏ bao gồm các trò chơi nhóm, luyện tập và biểu diễn võ nhạc trong vòng 30 phút.

  Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, bóng bay và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
  Chuyến dã ngoại mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cũng như các kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên của CLB FVC, của các SV Trường F.

  Phương Anh (Nguồn: Phóng viên FTV tại Đà Nẵng - TRUYỀN HÌNH SINH VIÊN FPT TOÀN QUỐC)

  Tin tức Liên quan