Hot Girl đa tài chinh phục học bổng toàn phần ĐH FPT

  Phan Lê Ngân Hà hiện đang là sinh viên khóa 15 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại trường ĐH FPT TP.HCM. Cô nàng nổi bật không chỉ với vẻ ngoài xinh xắn, trong trẻo mà còn bởi tài năng vượt trội cả về học thuật lẫn năng khiếu. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về cô bạn sinh viên đa tài này nào!


  Ngân Hà được biết đến bởi thành tích xuất sắc trong kỳ thi học bổng được tổ chức bởi trường ĐH FPT TP.HCM và trở thành một trong những gương mặt tài năng giành lấy suất học bổng toàn phần cho cả bốn năm học tại trường.

   


  Khi được hỏi, cô bạn chia sẻ: “Mình đến với ĐH FPT TP.HCM như là một cái duyên vậy, mình biết đến trường qua lời khuyên của một người thầy mà mình rất kính trọng. Sau khi mình tìm hiểu kĩ hơn thì mình biết đến cuộc thi học bổng của trường. Thật sự mà nói thì lúc đó mình cũng khá liều lĩnh khi đăng ký thi vì đã gần đến ngày thi rồi và mình chỉ có 2-3 tuần để ôn tập. Mình cũng không báo cho ba mẹ biết, mình định đợi đến khi nào có kết quả rồi báo luôn (cười). Khi nhận được tin đạt học bổng 100%, mình rất vui và quyết định chọn FPT là nơi dừng chân trong khoảng thời gian 4 năm đại học”.


  Bên cạnh thành tích học thuật ấn tượng, Ngân Hà còn nổi bật với nhiều tài lẻ khác liên quan đến lĩnh vực ca hát, nhảy múa. Cô bạn hiện đang là thành viên của ban trình diễn MeloCee thuộc Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn, CLB FPT Public Speaking và CLB FPT Beat King Club.

   

  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, sách và ngoài trời


  Trong thời gian gần đây, Ngân Hà vừa đảm nhiệm chức vụ Phó chủ nhiệm FPT Beat King Club và góp mặt vào nhiều dự án âm nhạc được lan tỏa rộng rãi, trong đó có MV Parody Tết Đong Đầy đạt được độ phủ sóng cao trên mạng xã hội. Đây được xem như minh chứng cho tài năng đặc biệt của cô nàng hot girl đa tài Phan Lê Ngân Hà.


  Ngân Hà chia sẻ về khoảng thời gian khi còn là tân sinh viên của trường ĐH FPT TP.HCM, cô tích cực tham gia vào các cuộc thi để rèn luyện và thử thách bản thân, trong đó có cuộc thi Championship Public Speaking. Trong bộ áo dài trắng mang đậm nét truyền thống Việt Nam, cùng với khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh, Ngân Hà đã chinh phục ban giám khảo và đạt vị trí thứ hai chung cuộc. “Đó cũng là cuộc thi đầu tiên và đáng nhớ nhất tính đến thời điểm hiện tại của mình trong khoảng thời gian theo học tại ĐH FPT” – Ngân Hà nhớ lại.

   

  Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà


  Khi được hỏi lý do vì sao Ngân Hà lựa chọn ĐH FPT TP.HCM là nơi gửi gắm bốn năm thanh xuân của mình, cô nàng nhấn mạnh về hai lý do chính đó là chương trình đào tạo quốc tế và môi trường năng động. Trong đó, Ngân Hà chia sẻ: “FPT là trường có chương trình đào tạo quốc tế, nên giáo trình toàn là sách tiếng Anh, vì vậy bên cạnh tiếp thu kiến thức ngành học, chúng ta còn có thể trau dồi thêm vốn từ tiếng Anh nữa”.

   

  Ngân Hà còn đặc biệt yêu thích các hoạt động CLB tại trường giúp phát triển kỹ năng cho sinh viên: “Môi trường học khá năng động, đặc biệt là các câu lạc bộ của trường hoạt động rất mạnh, là điều kiện tốt để sinh viên có thể tham gia và trau dồi kĩ năng mềm của bản thân”.

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà


  Ngân Hà hi vọng các bạn học sinh, đặc biệt là những ai sắp trở thành sinh viên FPT, hãy cố gắng học tập thật chăm chỉ để vượt qua kỳ thi sắp tới, nhưng cũng đừng quên dành thời gian để “quẩy nhiệt tình” xua tan mọi căng thẳng. “Hẹn K17 tại ngôi nhà chung ĐH FPT”.

   


  Trọng Nhân ( Thông tin tuyển sinh trường ĐH FPT )

  Tin tức Liên quan