[Hot Face Đại học FPT TP. HCM] Cô nàng Hotgirl năng động và đầy tài năng của nhà F

  Quỳnh Trang hiện là sinh viên khoá 15 chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện, Đại học FPT TP.HCM. 

   

  Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người, hoa, bầu trời và văn bản cho biết 'HUMANS OFFPTU'

   
  ✨  Ngoài đam mê với truyền thông, cô nàng còn thích âm nhạc và nhảy múa cũng như có vài dự án khá xịn xò trong cộng đồng sinh viên FPTU HCM.

  ✨ Quỳnh Trang từng tham gia vào cuộc thi tìm kiếm tài năng của trường Đại học FPT từ khi mới bước vào năm nhất. Quỳnh Trang hiện là thành viên CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn và là Trưởng ban trình diễn, Melocee thuộc CLB. Tại đây, Trang đã có cơ hội được học tập cũng như góp sức tạo ra những sản phẩm xuất sắc như: Live Session, MV Cover “Nếu một mai tôi bay lên trời”, MV Cover "Tết đong đầy" và gần đây nhất là “Sunset Patio Show” nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người. 

  ✨  Nàng sinh viên đa tài còn bật mí rằng chính những hoạt động của câu lạc bộ mà bản thân học tập được rất nhiều thứ từ các anh chị khóa trên như cách giao tiếp với mọi người, khả năng lãnh đạo, kỹ năng văn phòng cơ bản, cách kiểm soát công việc… Những điều ấy đều giúp Trang không chỉ trong việc học tập mà còn cho cả cuộc sống cá nhân.

  ✨  Chia sẻ về lý do lựa chọn trường Đại học FPT TP.HCM làm nơi dừng chân trong 4 năm thanh xuân, Quỳnh Trang trải lòng: 

  “Mình có hứng thú với ngành Truyền thông đa phương tiện nên cũng có tìm hiểu sơ qua các trường có dạy ngành này. Qua một số thông tin thì mình được biết rằng môi trường học tập tại FPT được đánh giá rất cao, thầy cô tại đây giảng dạy rất có tâm và thân thiện. Bên cạnh đó, trường có rất nhiều câu lạc bộ, tạo điều kiện để sinh viên có thể phát triển bản thân. Vậy nên mình đã quyết định chọn học tại đây”.

  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:

  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TP.HỒ CHÍ MINH
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/FPTU.HCM
  📞 HOTLINE: (028) 7300 5588
  🌐 WEBSITE: https://hcmuni.fpt.edu.vn
  Thông tin Tuyển sinh Trường Đại học FPT; FPT University HCM
  FPT University website: https://uni.fpt.edu.vn

  Linh Trần (ĐH FPT TP. HCM)

  Tin tức Liên quan