Hot boy nhà F với đam mê làm người mẫu ảnh

  Đỗ Tuấn Anh hiện đang là sinh viên khoá 16, chuyên ngành Digital Marketing tại Đại học FPT Hà Nội.

  Có thể là hình ảnh về 1 người

  ✨ Tuấn Anh là gương mặt năng nổ trong các hoạt động của nhà trường, học hành lại “ổn áp”. Tuấn Anh còn có ngoại hình với chiều cao nổi bật 175cm, gương mặt sáng khiến nhiều người ấn tượng. Những bộ ảnh gần đây của cậu nhận được nhiều “cơn mưa” lời khen ủng hộ từ bạn bè, gia đình người thân.


  ✨ Tuấn Anh mong muốn chụp đa dạng phong cách nên trong mỗi bộ ảnh, cậu cố gắng rút kinh nghiệm để tiến bộ hơn, tạo đà trước khi nhận lời các nhãn hàng.


  ✨ Anh chàng chia sẻ: “Em đam mê thời trang nên muốn thử sức mình với các style”. Trên trang cá nhân của Tuấn Anh có thể thấy từ phong cách lịch lãm, cổ điển đến thể thao… và ở bộ ảnh nào, người xem cũng nhìn thấy được thần thái, có duyên của Tuấn Anh. Anh chàng cũng mong muốn có thể hoàn thiện bản thân hơn về phong cách để phù hợp với nhiều tính chất công việc hơn.


  ✨ Là một người hướng ngoại, cởi mở, thích quảng giao, Tuấn Anh hiện là thành viên mới của CLB Guitar. Tất cả các sự kiện của trường cũng như CLB, anh chàng đều có mặt gần như 90%. Gần đây, Tuấn Anh còn “ẵm” giải Nhì trong cuộc thi TikTok Challenge do Trường F tổ chức.


  ✨ Chính môi trường ở Đại học FPT đã giúp Tuấn Anh thoả sức bùng cháy theo cách cậu cảm nhận: “Em biết được thông tin ĐH FPT là ngôi trường nhiều CLB cũng như có vô vàn các sự kiện lớn nhỏ như F-Camp, Đêm nhạc Đông,… Lúc vào môi trường mới em hơi “ngộp” nhưng sau 2 tháng em đã cân bằng được mọi thứ. Dần dần em nhận ra ĐH FPT là ngôi trường khá thú vị, phương pháp dạy cực kỳ tốt, không áp lực học hành nhưng hiệu quả đạt được lại rất cao”.

  Phương Anh (ĐH FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan