Hơn 20 doanh nghiệp lớn ký thỏa thuận hợp tác với Đại học FPT

  Đại học FPT TP.HCM chính thức ký thỏa thuận hợp tác với hơn 20 doanh nghiệp Resort - Khách sạn 5 sao ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. 

   Ngày 22/1/2021, Đại học FPT TP.HCM chính thức ký MOU - thỏa thuận hợp tác với hơn 20 doanh nghiệp Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 5 sao tại Hội trường B Campus. Đây là sự kiện mở ra nhiều cơ hội và lựa chọn cho sinh viên Đại học FPT TP.HCM với các kỳ OJT, thực tập, làm việc trong khi học và sau tốt nghiệp.

   
  “Doanh nghiệp rất trân trọng cơ hội hợp tác và mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Đại học FPT TP.HCM, đặc biệt với chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn” - đại diện công ty Cohost Vietnam cho biết.

   

   

   
  Tham gia buổi MOU, sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn có cơ hội giao lưu và xây dựng mối quan hệ hữu ích cho mình cùng các doanh nghiệp trong ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Đồng thời, sinh viên Đại học FPT TP.HCM có thể chọn lựa các đối tác Nhà trường đã ký MOU để tham gia kỳ học On the Job Training (đào tạo công việc thực tế trong doanh nghiệp).

   

   

  OJT (On the Job Training) là chương trình đào tạo đặc biệt của Đại học FPT, mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức, kĩ năng thực tiễn áp dụng cho công việc trong tương lai bằng cách "học việc" tại doanh nghiệp, ngay khi các bạn còn là sinh viên đại học. 100% sinh viên Đại học FPT được OJT ở Học kỳ 6. Bằng cách làm việc, trải nghiệm thực tế ở doanh nghiệp, tham gia vào nhiều dự án với các quy mô khác nhau, cọ xát, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. các bạn sinh viên sẽ trưởng thành hơn và biết cách “học có phương pháp” (tập trung học những thứ cần thiết nhất) khi quay trở về tiếp tục hành trình học tập của mình.

  Nhi Nguyễn (Nguồn: FPT University HCM)

  Tin tức Liên quan