Hé lộ các siêu cao thủ Tiếng Nhật Nihongoeng năm nay

  Chính thức khởi tranh vào ngày 17/04/2021, cuộc thi đã thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều thí sinh tài năng và đam mê ngôn ngữ Nhật. 

   

   👉Cùng điểm qua những đội thi nổi bật của Bảng Tiếng Nhật năm nay nhé!

  Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'STARS Education TRƯỜNGALHCFPT FPTU CANTHO NihongoEng FPTU CAN THO NIHONGO ENG 2031 TEAM-6W FPTU CANTHO 2021 NihongoEng'
  ❤ TEAM 6W
  Lấy cảm hứng từ những chữ cái đầu tiên trong slogan: We will win when we want, team 6W gồm 3 cô gái xinh đẹp: Nguyễn Thị Cẩm Giao, Trần Đặng Hồng Phương, Nguyễn Thị Trúc Loan đã sẵn sàng bùng nổ tại FPTU Can Tho NihongoEng 2021.

  Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
  ❤ TEAM HANAIKADA
  Khi những dòng sông, hồ của xứ Phù Tang chuyển sang màu hồng vì những cánh hoa anh đào nổi trên mặt nước, nó sẽ mang cái tên rất đặc biệt: Hanaikada (筏) mà dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Thảm hoa anh đào, tạo cảnh quan đầy ngoạn mục.


  Bạn có thể thưởng thức Hanaikada mà không cần đi đâu xa, vì đã có các bạn Phạm Thái Hòa, Nguyễn Thị Hồng Vân và Lâm Thanh Nghiệp, mang hy vọng sẽ có một chuyến hành trình FPTU Can Tho NihongoEng 2021 đầy rực rỡ.

  Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
  ❤ TEAM KINTSUGI 
  NGHỆ THUẬT KINTSUGI - một nghề thủ công dùng vàng ròng hàn gắn gốm vỡ và triết lý cuộc sống, tôn vinh vẻ đẹp từ những rạn nứt tâm hồn của người Nhật.


  Không có gì thực sự bị phá vỡ - đó là triết lý đằng sau nghệ thuật Kintsugi, cũng là quyết tâm của 3 thí sinh: Phạm Đoàn Thục Anh, Vương Khánh Quỳnh, Bùi Quang Đức đến với cuộc thi này.

  Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '@STARS FPT Education TRUỜNGDALHCET FPTU CANTHO NihongoEng FPTU CAN THO NIHONGO ENG 2021 I FPTU CANTHO NihongoEng 202 私 .TCT2021 CANTHO 202 NihongoEng 日本語 MATCHA ::EPTU FPTU CANTHO 2021 Nihongo Eng'
  ❤ TEAM MATCHA 
  Matcha là loại trà nổi tiếng, đặc trưng của Nhật Bản, là “linh hồn” của nghi thức trà đạo truyền thống của người Nhật. Ngoài ra, matcha còn có những lợi ích, công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ, là hương vị yêu thích của nhiều người.


  Nhận được nhiều sự cổ vũ và ủng hộ, đó cũng là điều mà các bạn: Trần Lê Quốc Thanh, Dương Kiều Minh Tâm và Lê Gia Linh hy vọng.


  Với FPTU Can Tho NihongoEng 2021, bạn đừng sợ đi "TRỐN" mà không ai "TÌM", vì BTC cuộc thi sẽ đi TÌM và luôn mở rộng vòng tay CHÀO ĐÓN bạn.


  🔥 Deadline đăng ký đến hết 12h00 ngày 14/06 
  👉Với bảng Tiếng Anh, đăng ký tại: https://forms.gle/4x5V2Jj7TVdobWW19
  👉Với bảng Tiếng Nhật, đăng ký tại: https://forms.gle/RpXe8es7yXQ12Fy2A

  Phương Anh (ĐH FPT Cần Thơ)

  Tin tức Liên quan