Hãy có đam mê và quyết tâm thực hiện đam mê, bạn sẽ làm được - Bí quyết để đạt học bổng 100% ĐH FPT

  Chúc mừng bạn Nguyễn Lê Thu Hằng, học sinh trường THPT Ngô Lê Tân, Bình Định. Thu Hằng có thành tích nổi trội như:

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'FPT 15 năm LÀM KHÁC ĐẾ LÀM TỐT Chúc mừng Siêu tân binh K17 Nguyễn Lê Thu Hằng Trường THPT Ngô Lê Tân ĐẠT HOc BỔNG 100+'

   - Lớp 11: Đạt giải khuyến khích cấp tỉnh môn Văn 12 (thi vượt cấp).
  - Lớp 12: Đạt giải khuyến khích cấp tỉnh môn Văn cấp tỉnh môn Văn 12.


  Thu Hằng cho biết: 
  “Mục tiêu mà em hướng đến ở Đại học FPT Quy Nhơn đó là đạt được kết quả tốt nhất trong các kì thi, cố gắng đi học đầy đủ và tham gia các câu lạc bộ để có nhiều trải nghiệm và bài học quý giá.


  Là một học sinh cuối cấp với rất nhiều lắng lo, suy tư về con đường sắp phải đi, đã có lần em đứng trước sự lựa chọn khó khăn giữa mong muốn của gia đình và ước mơ của bản thân, những áp lực học tập khi kì thi thử diễn ra không được như mong muốn. Em đã từng nghĩ, mình thật thiếu may mắn cho đến khi nhận được thông tin tỉnh Bình Định cùng Trường đại học FPT dành tặng 10 suất học bổng cho học sinh lớp 12 trên toàn tỉnh. Quả thực em đã nghĩ đây chính là cơ hội của mình và không ngần ngại em đã đăng ký với nhà trường, bởi FPT là trường Đại học mơ ước của không chỉ riêng em mà còn rất nhiều bạn trẻ khác nữa. 


  Được học tập trong môi trường năng động và sử dụng tiếng anh trong quá trình học, đây có lẽ sẽ là một trải nghiệm quý giá và tràn đầy kinh nghiệm đối với em. Sau khi đăng ký với đầy đủ các điều kiện của trường, em đã nhận được cuộc gọi từ chị tư vấn và em biết tin mình chính là một trong mười bạn may mắn nhận được học bổng. Cảm giác bất ngờ, hạnh phúc cứ thế dâng cao và em dần nhận ra trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội, đối với cơ hội mà em vừa đón nhận.


  Cảm ơn Tỉnh Uỷ Bình Định và Trường Đại học FPT đã mang đến sự thay đổi lớn, tạo cơ hội để em bước chân vào cánh của ĐạI học. Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn ở bên chăm sóc, ủng hộ và yêu thương con, chịu bao vất vả hy sinh chỉ để được nhìn con lớn khôn. “Con yêu bố mẹ lắm lắm!”. Em cũng gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã cùng gắn bó, yêu thương và tạo nên những hồi ức đáng giá của thanh xuân. 


  Và em cảm ơn trường THPT Ngô Lê Tân, cùng những thầy cô  không những tạo nên môi trường học tập năng động, bổ ích mà còn tạo điều kiện, chọn em là học sinh nhận được học bổng quý giá này.


  Cuối cùng để xứng đáng với tất cả kỳ vọng của mọi người, em sẽ cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm để phát triển bản thân hơn, trở thành một người thành công theo cách riêng của mình, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho gia đình và xã hội hơn nữa.


  Châm ngôn sống của em đó là “Cuộc sống sẽ chẳng thể nào thay đổi cho đến khi bạn thay đổi bản thân mình”.


  🔥 Nếu có một lời nhắn nhủ em sẽ nhắn nhủ em tất cả các bạn rằng hãy yêu thích, hãy đam mê, hãy có ước mơ và hãy quyết tâm thực hiện ước mơ đó. "Bạn sẽ làm được!”.

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan