Hào hứng trải nghiệm Campus Tour với ĐH FPT

  Sáng ngày 07/3/2021, 400 bạn học sinh THPT Giồng Riềng, Kiên Giang cùng 23 giáo viên đã có buổi tham quan trải nghiệm tại Đại học FPT Cần Thơ trong sự đón tiếp vui vẻ nhưng không kém phần trang trọng từ phía Nhà Trường. Điều đặc biệt là “hướng dẫn viên” trong chuyến campus tour lần này chính là các bạn sinh viên hiện đang học tập tại Đại học FPT Cần Thơ. Với sự tự tin và nhiệt huyết, các anh chị sinh viên đã để lại những ấn tượng đẹp trong tim của các bạn học sinh THPT Giồng Riềng.

  Có thể là hình ảnh về 2 người
  Để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh, chuyến tham quan campus tour được chia thành nhiều nhóm nhỏ sao cho các bạn đều có thời gian và không gian thoải mái nhất tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ. Trong buổi tham quan, các bạn được giới thiệu về không gian học tập, phương pháp học tập, các ngành,  chuyên ngành tại Đại học FPT Cần Thơ, phương thức tuyển sinh, học bổng,… Hầu hết các bạn đều ấn tượng với hệ thống phòng lab, IoT, quầy bar, khách sạn chuẩn 5 sao, ký túc xá sang-xịn-mịn của Trường.

  Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng
  Trong buổi tham quan, các bạn học sinh còn được tham gia quay số may mắn và nhận được những phần quà siêu chất từ Đại học FPT Cần Thơ. Chuyến campus tour tại Trường như một trải nghiệm đầy ý nghĩa khi các bạn được hiểu hơn về các ngành nghề mình yêu thích cũng như được khám phá môi trường học tập năng động tại Đại học FPT Cần Thơ.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
  ❤ Mời bạn đến tham quan, trải nghiệm tại:
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 6, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptcantho
  📞 HOTLINE: 0292 730 3636
  🌐 WEBSITE: https://cantho.fpt.edu.vn

   

  Phương Anh (Nguồn: ĐH FPT Cần Thơ)

  Tin tức Liên quan