GV ĐH FPT trở thành thành viên cao cấp của tổ chức IEE

  Mới đây, thầy Nguyễn Gia Trí, GV/ Nghiên cứu viên ĐH FPT Đà Nẵng đã trở thành người F đầu tiên gia nhập nhóm thành viên cao cấp (Senior Member) của Hội kỹ sư điện & điện tử IEEE.

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

   Hội kỹ sư điện & điện tử IEEE là một tổ chức phi lợi nhuận với các hoạt động đề xướng, phát triển, tích hợp, và chia sẻ về công nghệ điện tử và tin học. Những tạp chí khoa học thuộc IEEE được đánh giá là những tạp chí chất lượng hàng đầu, có quá trình phản biện gắt gao và là mục tiêu của hầu hết những nhà khoa học và nghiên cứu sinh trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật, và khoa học máy tính. Hiện tại, IEEE đang có gần 500.000 thành viên bao gồm các kỹ sư, nhà khoa học và sinh viên khắp nơi trên thế giới, riêng ở Việt Nam có 138 thành viên là kỹ sư, giảng viên của các trường ĐH trên cả nước.


  Được biết, thầy Nguyễn Gia Trí là thành thành viên cao cấp thứ 13 của IEEE ở Việt Nam. Trong số hơn 30 bài báo quốc tế đã công bố, thầy Nguyễn Gia Trí hiện có 13 bài đã công bố trên IEEE, trong đó có các bài báo được xuất bản trên một số tạp chí nổi bật như, IEEE Journal on Selected Areas in Communications (IF=9.144), IEEE Internet of Things (IF=9.471).


  Theo bảng xếp hạng AD Scientific (bảng xếp hạng dành cho các nhà nghiên cứu khoa học trực thuộc các trường ĐH trên thế giới), hiện thầy Nguyễn Gia Trí đang đứng vị trí top 1 trong các nhà nghiên cứu khoa học trực thuộc Trường Đại Học FPT. 

  Phương Anh (ĐH FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan