Gợi nhớ ký ức tuổi thơ cùng Trung thu yêu thương

  Trung thu không chỉ là Tết thiếu nhi mà còn là Tết đoàn viên nhưng  không khí trung thu ngày xưa đã dần biến mất. Chương trình "Trung thu yêu thương" diễn ra ấm cũng vào tối 1/0 đã khơi gợi nhiều kí ức dành cho K16. Chương trình do Cộng đồng Sinh viên Tình nguyện Siti Group tổ chức với hình thức là một cuộc thi làm lồng đèn hấp dẫn.

   


  Trước đó, các bạn thí sinh đã được nhận được một bộ nguyên liệu bao gồm giấy, màu, keo, kẽm, đũa,... vào ngày 30/9 và có thời gian một ngày để hoàn thiện sản phẩm của mình. Tối 1/10, các lồng đèn chính thức "trình làng".

     Chương trình "Trung thu yêu thương" năm nay đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các tân sinh viên với tổng cộng 17 tác phẩm tham gia với nhiều ý tưởng sáng tạo. Những chiếc đèn handmade được các tân sinh viên trang trí với họa tiết khác nhau như hoa, bánh trung thu, muỗng nĩa, logo trường, hình ảnh trường,...   Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.500.000 đồng, top 3 của cuộc thi cũng đã xuất hiện gồm Cóc Thách Đấu, None và Ba Con Heo với những thiết kế hình cầu và hình trụ đầy ấn tượng. 

  Không chỉ có các tác phẩm tham gia thi đấu và lồng đèn truyền thống mà SitiGroup mang đến, các tân sinh viên khóa 16 đã sáng tạo ra những chiếc lồng đèn bằng ly nhựa uống nước và đèn pin điện thoại. Chỉ với những chiếc lồng đèn handmade đơn giản, các bạn đã có một đêm trung thu tràn ngập niềm vui và kỷ niệm.

     Bạn Nguyễn Hương Lan, sinh viên khóa 16 ngành Thiết Kế Đồ Họa đã chia sẻ: “Mình biết đến cuộc thi thông qua fanpage của trường. Khi tham gia sự kiện Trung thu yêu thương, mình thấy mọi người rất hòa đồng khi cùng nhau share vật dụng để cùng nhau làm lồng đèn. Nhóm mình đã mất hơn cả nửa ngày để có thể hoàn thiện chiếc lồng đèn để tham gia thi đấu. Mình hy vọng có thể lưu lại thật nhiều kỷ niệm tại khu quân sự nên mình sẽ tiếp tục tham gia các sự kiện khác giống như thế này”.

   

  Một mùa trung thu yêu thương đi qua với nhiều kỷ niệm ở lại với tân sinh viên khóa 16 tại Quân khu 7. Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện khác được trường Đại học FPT cùng các câu lạc bộ sẽ diễn ra trong tháng Rèn luyện tập trung, các bạn hãy cùng chờ đón và tham gia nhé!


  TRÚC HUYỀN 

   

  Tin tức Liên quan