Giao lưu Ekip sản xuất MV triệu view và MC Talkshow Bố già của Trấn Thành ngày 25/3

  Hé lộ MC của talkshow "Bí Quyết Làm MV Từ Con Số 0" ngày mai - VJ xinh đẹp, tài năng Kiwi Kim Quý.

  Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'STARS FPT UNIVERSITY TALKSHOW BÍ QUYÊT LẠM TƯ CON MYO SỐ Giao lưu cùng ekip sản xuất MV Sau 30 02.00 03. 80PM 25.3.2021 2021 .SEMINAR ROOM FPT UNIVERSITY HCMC MC KIWI KIM QUÝ'

   MC Kim Quý được biết đến là một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Đa dạng phong cách, hình ảnh chỉn chu, Kim Quý dần trở thành sự lựa chọn quen thuộc tại rất nhiều các sự kiện, họp báo, ra mắt sản phẩm của các thương hiệu lớn. Gần đây nhất là buổi dẫn dắt suất chiếu đặc biệt phim điện ảnh doanh thu cao nhất Việt Nam mọi thời đại - ‘Bố Già’ dành cho nghệ sĩ.


  Cô được đánh giá là một trong những MC  xinh đẹp nhất hiện nay khi liên tục được báo chí nhắc đến với nét đẹp tựa mỹ nhân tân cương Cổ Lực Na Trát. 


  Cô còn xuất hiện trong các gameshow ăn khách nhất hiện nay như: Giọng Ải Giọng Ai, Sàn Đấu Ca Từ, Ca Sĩ Bí Ẩn, Sự Thật Thật Sự, Ngôn Tình Hoàn Mỹ. 


  Hiện tại, VJ Kiwi Kim Quý là một MC, Ca sĩ, diễn viên, KOL, hot tiktoker được rất nhiều nhãn hàng săn đón và đông đảo khán giả mến mộ.


  ❤Hãy cùng đến Seminar Room vào lúc 14:00 ngày 25/3 để lắng nghe những chia sẻ về quá trình sản xuất một MV ca nhạc qua sự dẫn dắt của MC xinh đẹp Kiwi Kim Quý nha🥰


  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TP.HỒ CHÍ MINH
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/FPTU.HCM
  📞 HOTLINE: (028) 7300 5588
  🌐 WEBSITE: https://hcmuni.fpt.edu.vn

  Phương Anh (FPT Around
  FPT University HCM)

  Tin tức Liên quan