Giảng viên trường F gây thương nhớ với vẻ ngoài xinh như gái Hàn

  Nếu không giới thiệu, chắc ít ai phân biệt được “thần tiên tỉ tỉ” dưới đây là sinh viên hay giảng viên. Không chỉ giỏi giang, cô giáo này còn khiến hội sinh viên ĐH FPT chao đảo vì ngoại hình thu hút như hot girl.

  Kể đến thành tích của nữ giảng viên Duy Ly, nhiều bạn trẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ khi biết trước đây cô từng tốt nghiệp loại giỏi ngành Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngoại Thương. Cô được nhận học bổng của trường ĐH Salford (Manchester) và tiếp tục tốt nghiệp thạc sĩ loại xuất sắc tại đây.

  Cô Nguyễn Duy Ly có phong cách thời trang và make up khá giống với các chị đẹp Hàn Quốc. Trước đây, cô Duy Ly từng giữ vị trí quản lý tại doanh nghiệp nước ngoài nhiều năm nhưng vì muốn theo đuổi nghề giáo nên hiện cô đang gắn bó với công việc giảng dạy tại ĐH FPT. Trên bục giảng, “chị đẹp” này luôn biết cách cuốn hút sinh viên. Cô cũng thường chia sẻ cho sinh viên nhiều kinh nghiệm quản lý thực tế của bản thân.

  Sinh viên ĐH FPT truyền tai nhau rằng cô Duy Ly có tính cách cực kỳ dễ thương, hết sức cưng chiều học trò. Cô thường đưa vào bài giảng những hoạt động tương tác hấp dẫn để tạo hứng thú cho sinh viên. Dù bài học có khó đến đâu, chỉ cần thấy nụ cười tươi rói của nữ giảng viên xinh đẹp này là đảm bảo mọi muộn phiền của sinh viên đều tan biến hết.

  Source: ĐH FPT Hà Nội

  Tin tức Liên quan