Giảng viên ĐH FPT gây sốt cộng đồng mạng

  Cô Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1993, hiện là giảng viên Đại học FPT Hà Nội môn tiếng Nhật. Ai cũng phải công nhận là học tiếng Nhật rất khó, nhưng sinh viên Đại học FPT thì đặc biệt may mắn vì được học với cô giáo tâm huyết, tài giỏi và xinh đẹp như thế này thì môn ngoại ngữ ấy tự nhiên lại "dễ nuốt" hơn hẳn.


  Cô từng là học sinh THPT Chu Văn An (Hà Nội), cựu sinh viên Khoa Ngôn ngữ Nhật của Đại học Hà Nội, sinh viên trao đổi trường ĐH Meijji, Nhật Bản.

   

  Trong thời gian cách ly xã hội khi các sinh viên FPT phải học online, các hình ảnh cô Hoàng Anh rất nổi tiếng trên mạng.

  Hình ảnh cô Hoàng Anh với lớp dạy online, cầm tờ giấy ghi "cô yêu cả lớp" nhận được chú ý trên các diễn đàn mạng. Ngay sau khi đăng tải, không ít người đã dành lời khen cho nữ giảng viên. Bên cạnh việc tán dương vẻ ngoài trẻ trung của nhân vật trong ảnh, mọi người cũng tò mò về danh tính và hỏi xin trang cá nhân của cô.

  Thời điểm ấy Đại học FPT tổ chức chương trình dạy học online cho sinh viên trong thời điểm đại dịch Covid diễn ra. Chia sẻ khi biết hình ảnh của mình bỗng chốc nổi tiếng trên mạng cô Hoàng Anh kể lại: “Lúc đó mình đang thử xem nếu viết chữ ra giấy hoặc bảng rồi giơ lên cho sinh viên xem thì có bị đảo ngược, hoặc có nhìn rõ không, nên mình viết đại dòng chữ đó rồi giơ lên cho sinh viên xem, cũng không nghĩ là sinh viên chụp lại rồi lan truyền nhanh thế”.

  Cô Hoàng Anh mới dạy ở Đại học FPT Hà Nội từ tháng 9/2019 nhưng đã nhanh chóng “có tiếng” nhờ vào vẻ xinh đẹp và thân thiện. Cô cũng đã từng được sinh viên chụp ảnh đưa lên fanpage của trường để khen ngợi. Những dịp 20/10 hay ngày sinh nhật, cô giáo thường được học trò tổ chức tặng quà bất ngờ.

  Không chỉ gây bão vì nhan sắc, các sinh viên FPT cũng để lại nhiều nhận xét thú vị về giờ học của cô: "Mình là một trong những sinh viên trong lớp học online của cô. Bên ngoài cô là người hài hước và rất hiền. Tiếng Nhật là môn tương đối khó hiểu, nhưng cô lại có cách dạy khá hiệu quả khi đưa ra nhiều dẫn chứng, minh họa dễ hiểu, dễ học", Nguyễn Đức, sinh viên ĐH FPT Hà Nội, chia sẻ. 


  Một số sinh viên khác tiết lộ cô Hoàng Anh ngoài đời thậm chí còn xinh hơn trong hình. Tuy nhiên, các bạn cũng cho biết nữ giảng viên không phải là người thích sự chú ý trên mạng xã hội. 

  Source: Đại học FPT Hà Nội

  Tin tức Liên quan