Giải thưởng 10 triệu đồng cho sinh viên đam mê AI

  Các sinh viên hiện đang theo học tại các cơ sở giáo dục và đào tạo của Tổ chức Giáo dục FPT có đam mê và tài năng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo hoàn toàn có thể trở thành diễn giả tại FAIC 2021  – và nhận những phần thưởng có giá trị.

  Là sự kiện lớn dành riêng cho các nhân tài AI nhà FPT, FAIC 2021 quy tụ những chuyên gia Trí tuệ Nhân tạo hàng đầu đến từ các đơn vị nhà F. Đặc biệt, FAIC 2021 còn chào đón những gương mặt trẻ triển vọng là sinh viên đang theo học tại các cơ sở đào tạo thuộc FPT Edu, để các bạn có cơ hội thể hiện năng lực cũng như rèn giũa kỹ năng mềm, tạo bàn đạp giúp các bạn vươn ra Hội thảo toàn cầu. Không dừng lại ở đó, BTC FAIC còn có phần thưởng dành riêng cho SV có bài nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất FAIC 2021 trị giá 10 triệu đồng, cùng với các giải phụ như “Bài thuyết trình hay nhất”, “Poster đẹp nhất” và đặc biệt là 23 giải “Cống hiến”, mang đến nhiều cơ hội đạt giải cho các tài năng trẻ của FPT Edu.

  Để trở thành diễn giả tại FAIC 2021 và tăng cơ hội nhận các giải thưởng giá trị, các sinh viên trường F cần phải đưa ra ra những nghiên cứu cơ bản hoặc nghiên cứu ứng dụng ở các chủ đề liên quan đến Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), Học máy (Machine Learning) và Khai phá dữ liệu (Data mining). Bài nghiên cứu gửi đến BTC FAIC 2021 phải là một nghiên cứu khoa học hoàn chỉnh, chỉn chu và nghiêm túc, được đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức, và được gửi về  tại link sau trước ngày 25/1/2021.

  Các sinh viên trường F nếu chứng minh được năng lực của mình thông qua bài báo cáo khoa học sẽ được BTC FAIC 2021 tài trợ tham dự Hội thảo FAIC 2021 tổ chức tại FVille và Tổ chức Giáo dục FPT,  Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội vào ngày 4 – 5/3 tới đây.

  FAIC 2021 là Hội thảo chuyên sâu về AI của Tập đoàn FPT, do Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) đồng tổ chức, nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học cơ bản & nghiên cứu ứng dụng của nhân viên FPT nói chung và CBGV – HSSV FPT Edu nói riêng trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo.

  Trao tặng giải thưởng tiền mặt lên đến 100 triệu đồng cùng cơ hội được tham gia các Hội thảo, Diễn đàn AI quốc tế, FAIC 2021 được mong đợi sẽ thu hút nhiều nhân tài FPT trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo. Hội thảo sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 4 – 5/3/2021 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

  Phương Anh (Nguồn: FPT Edu)

  Tin tức Liên quan