FPT Pro Hosts 2020: cuộc thi MC tiếng Anh siêu hấp dẫn mùa đầu tiên tại ĐH FPT TP.HCM

  Mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên đam mê tiếng Anh, Bộ môn Ngôn ngữ Anh và Phòng Công tác Sinh viên - ĐH FPT TP. HCM tổ chức cuộc thi FPT Pro Hosts với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. 

     Bắt kịp xu thế toàn cầu hóa trên thế giới, Đại học FPT từ lâu đã thực hiện giảng dạy bằng tiếng Anh để chuẩn bị ngoại ngữ tốt nhất cho sinh viên sau tốt nghiệp. Xuyên suốt quá trình này, các bạn sinh viên còn được củng cố thêm khả năng ngôn ngữ và tương tác qua các cuộc thi ngôn ngữ - NihongoEng FPT Edu 2019 hay ý tưởng khởi nghiệp - FPT Edu Biz Talent 2020. 

  FPT Pro Hosts ra đời với cùng mục tiêu - tạo ra cơ hội thể hiện khả năng tiếng Anh cũng như đam mê dẫn chương trình cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT TP.HCM. Tham gia FPT Pro Hosts, thí sinh sẽ có cơ hội được thử sức mình với những chương trình gameshow mô phỏng thực tế, một trải nghiệm có một-không-hai khi trực tiếp dẫn chương trình bằng tiếng Anh. 

  Xuyên suốt 3 vòng của cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ được thử sức mình ở nhiều hạng mục: dẫn chương trình tự chọn, tổ chức và dẫn chương trình gameshow, dẫn chương trình và tương tác trực tiếp với khách mời. Hoàn thành xuất sắc các vòng thi này, thí sinh sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng đáng giá: 
   
  🔰 Quán Quân: 5,000,000 đồng + Cúp vô địch + Giấy chứng nhận
  🔰 Á Quân 1: 3,000,000 đồng + Kỷ niệm chương Á Quân + Giấy chứng nhận
  🔰 Á Quân 2: 2,000,000 đồng + Kỷ niệm chương Á Quân + Giấy chứng nhận
  🔰 Giải MC Ấn tượng: 1,000,000 đồng + Giấy chứng nhận
  🔰 Giải Ý tưởng Gameshow Sáng tạo: 1,000,000 đồng + Giấy chứng nhận
  🔰 Giải MC Được Yêu thích nhất: 1,000,000 đồng + Giấy chứng nhận

   

   


   
  Để đăng ký tham gia FPT Pro Hosts 2020, sinh viên cần tìm một đồng đội và thực hiện bài thi của mình theo nhóm. Vòng Sơ khảo - vòng thi bằng video sẽ đóng đơn đăng ký trong 4 ngày nữa, 30/6/2020. 


  Nộp bài thi tại liên kết: https://forms.gle/NuLXst8KpEJwHniWA
  Tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết cuộc thi tại đây.


  Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: fptprohosts.hcm@gmail.com

  Cùng khai phá tài năng ngôn ngữ trong bạn với FPT Pro Hosts 2020, một sân chơi hấp dẫn, thú vị dành cho tất cả sinh viên ĐH FPT TP.HCM. 

   

  Yến Linh - CLB Cóc Sài gòn

   

  Tin tức Liên quan