F Shark - sân chơi hiện thực cho sv trường F

  1️⃣ GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI CÁC "CÁ MẬP"
  Là cơ hội hiếm hoi cho các bạn sinh viên, không chỉ được gặp, học hỏi mà còn trực tiếp trình bày dự án của mình. Được các Shark lắng nghe, chia sẻ những kinh nghiệm quý giá.
  2️⃣ BÍ KÍP "BIẾN KHÁT VỌNG THÀNH HIỆN THỰC"
  Yay, sau sự kiện chắc chắn bạn sẽ "gom góp" cho mình một "balo" đầy những lời khuyên bổ ích, những kinh nghiệm thực tế về khởi nghiệp, làm kinh doanh cũng như chọn ngành nghề trong tương lai.
  3️⃣ NET – WORKING
  Cơ hội tuyệt vời để giao lưu, kết nối với các bạn sinh viên, các chuyên gia khác có cùng nguyện vọng, mục đích như mình.
  4️⃣ NHẬN VỐN LIỀN TAY - YOU’RE A CEO
  Startup thật sự có tiềm năng thì cái “gật đầu” của Shark chỉ là sớm hay muộn. Trên thực tế, cơ hội nhận được vốn đầu tư từ các shark dành cho startup là cực kỳ nhiều. Ngoài ra, có thể nhận được số vốn rót vào dự án cao hơn nhiều so với dự kiến ban đầu.
  5️⃣ DỰ ÁN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC ĐẦU TƯ MARKETING
  Đây thực sự là cơ hội vàng “hiếm có khó tìm” đối với startup vì đa số startup thường gặp những khó khăn trong kế hoạch marketing, quảng bá sản phẩm của mình đến gần với khách hàng. Nhưng đừng lo, sau cuộc thi bạn sẽ nhận hỗ trợ trực tiếp về mặt Marketing. 
  6️⃣ GIẢI THƯỞNG
  Giải thưởng chung cuộc sẽ dành cho các đội thi xuất sắc nhất với những phần thưởng vô cùng giá trị. 

  Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'STARS FPT Education FPT UNIVERSITY VÒNG GỌI VỐN có GÌ HOT ESHARK 9 Oo BÍ KÍP "BIẾN KHÁT VỌNG THÀNH HIỆN THỰC" DỰ ÁN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC ĐẦU TƯ MARKETING GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI CÁC "CÁ MẬP" Cơ HỘI ĐỂ GIAO LƯU, KẾT NỐI NHẬN VỐN LIỀN TAY YOU'RE A CEO'


  📌 Vòng gọi vốn sẽ được diễn ra vào cuối tháng 7, mở cổng tự do cho tất cả mọi người muốn theo dõi chương trình.
  Tìm kiếm cuộc thi nhanh hơn với: #fshark2021


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999
  🌐 WEBSITE: https://dnuni.fpt.edu.vn/

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan