Đủ động lực, đủ nhiệt huyết, ước mơ sẽ trở thành hiện thực - Bí quyết đạt học bổng 100% ĐH FPT

  Nguyễn Ngọc Chiến là học sinh trường THPT Chuyên Chu Văn An, Bình Định, với các thành tích xuất sắc như:
  - Huy chương đồng Olympic truyền thống 30/4 miền Nam môn tin. 
  - Giải nhì cấp tỉnh lớp 12 môn tin học.
  Thành tích thế này xứng đáng nhận học bổng của FPT quá rồi đúng không nè!

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết '15 năm LÀM KHÁC ĐẾ LÀM TỐT Chúc mừng Siêu tân binh K17 Nguyễn Ngọc Chiến Trường THPT Chuyên Chu Văn An ĐẠT HỌC BỔ»NG 100+'
  Ở cái tuổi 18 đầy chênh vênh, khi mà bản thân còn chưa đủ chín chắn chưa đủ trưởng thành, ta lại phải buộc lòng đưa ra những quyết định mà có thể sẽ làm thay đổi cả tương lai sau này của mỗi người. Cũng giống như việc phải đắn đo lựa chọn một ngôi trường đại học vậy, thật khó để mà đi đến quyết định sau cùng, có quá nhiều tác động bên ngoài mà không chỉ riêng em phải đối mặt. 


  Khi bản thân em đang mãi loay hoay tìm kiếm, thì những chia sẻ về Đại học FPT đến với em như một bất ngờ, ở thời điểm ấy, điều đó thật sự có ý nghĩa giúp em định hướng đúng con đường em theo đuổi. Và em càng không nghĩ rằng mình sẽ đạt học bổng 100%+ của Trường Đại học FPT, nhưng sự may mắn đó đã đến với em, khiến cho mọi chần chừ, lo lắng trước kia được giải phóng, để em có đủ động lực, đủ nhiệt huyết biến ước mơ của mình thành sự thật. 


  Em nghĩ rằng em phải làm gì đó để suất học bổng, với sự tin tưởng của nhà trường, những năm tới đây, em sẽ không ngừng rèn luyện, không ngừng học hỏi để tự hoàn thiện bản thân, trở thành một sinh viên tốt mang về thành tích cho trường. 
  Em cũng rất muốn chia sẻ niềm vui này với ba mẹ, muốn gửi lời cảm ơn đến ba mẹ vì đã luôn sát cánh, là nguồn động lực vô bờ, chỗ dựa vững chắc mỗi khi em vấp ngã. 


  Với châm ngôn “Nobody knows what awaits for the dead” em càng mạnh mẽ và hết mình với cuộc sống. 


  Cảm ơn các thầy cô, bạn bè trường THPT Chuyên Chu Văn An nói chung và cả 12 năm học tập nói riêng đã giúp đỡ em qua những khó khăn để có được các thành tích như ngày nay. 


  Kì thi sắp tới là một kì thi quan trọng, chúc mọi người sẽ gặt hái được những trái ngọt của 12 năm phấn đấu học tập.


  Đây là bài cảm nhận của em Nguyễn Ngọc Chiến khi được nhắc đến suất học bổng toàn phần em nhận được từ Trường Đại học FPT. 


  Mong Chiến sẽ tiếp tục chiến hết mình trên những chặng đường kế tiếp và gặt hái được nhiều thành tích mà em hằng mong muốn.

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan