Điểm danh những gương mặt Hot Face của nhà F

  Những hot girl sở hữu hàng nghìn follow trên MXH đồng thời là những thành viên năng nổ, tích cực trong các hoạt động của nhà F.

  Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và hoa

   ✅ Nhật Quỳnh - sinh viên K16 Thiết kế Mỹ thuật số với hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội. Với nét đẹp đầy cá tính thể hiện qua nhiều phong cách thời trang khác nhau, mỗi bức ảnh của cô luôn thu hút được lượng lớn sự chú ý của các bạn trẻ khi sở hữu hàng ngàn lượt “like” trên mỗi bức hình.


  ✅ Nguyễn Minh Khuê – “nàng thơ” K15 ngành Digital Marketing FU Đà Nẵng. Cô gái nhỏ nhắn này hiện đang là thành viên của câu lạc bộ nhảy DfP Dance. 


  ✅ Trần Lan Hương - sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn với nét đẹp hiện đại thu hút mọi ánh nhìn. Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội, Lan Hương luôn “hút mắt” người nhìn với nét đẹp đầy cá tính và có phần lạnh lùng của mình. 


  ✅ Như Lan – cô gái hoạt bát đầy năng động và tự tin. Là sinh viên K15 của trường F, Lan luôn lan tỏa năng lượng tích cực cho các tân sinh viên khóa dưới trong những ngày đầu “chập chững” vào trường. 


  ✅ Hồ Thị Lan Anh, sinh viên K16 chuyên ngành Marketingvới nét đẹp dịu dàng.

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan