Điểm danh 4 CLB võ thuật vang danh xứ sở Hola

  Những CLB võ thuật vang danh xứ sở Hola.

  VOVINAM CLUB với tinh thần "Học võ, học đạo làm người". CLB Vovinam được thành lập đến nay đã được 11 năm với mục đích tạo một sân chơi, một không gian cho những bạn sinh viên có niềm đam mê với Việt võ đạo. Bên cạnh đó còn là một mái nhà chung cho anh em, một điểm tựa tinh thần, giải tỏa sau mỗi giờ học, buổi thi căng thẳng. Nếu là một người chăm đi dạo ở xứ sở Hola bạn sẽ thấy các chàng trai, cô gái mang trên mình sắc xanh của võ phục, tập luyện chăm chỉ không ngừng vào mỗi tối thứ 2 và thứ 4 hàng tuần.


  Dưới sự dẫn dắt, giảng dạy của các thầy cô giảng viên, huấn luyện viên của trường Đại học FPT, thành viên CLB Vovinam sẽ có những cái nhìn sâu sắc hơn về môn võ này. Dù là một CLB về Võ thuật nhưng các hoạt động khác của FVC cũng không hề kém cạnh. Ngoài những buổi tập luyện võ, các thành viên còn được tham gia lớp rèn luyện kĩ năng mềm hoặc cháy hết mình ở các buổi prom. Vào cuối mỗi kì cũng là lúc được nghỉ ngơi sau 3 tháng học hành thi cử, FVC có những chuyến teambuilding gắn kết tinh thần anh em nhà võ thêm bền chặt.

  Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản


  NUNCHAKU CLUB: "Nếu các bạn nghe thấy âm thanh kim loại va đập nhưng lại phát ra từ những người mặc võ phục màu xanh thì đừng nhầm rằng CLB Vovinam sử dụng vũ khí bởi đó là âm thanh của CLB Nunchaku."
   Ban đầu, CLB Côn nhị khúc chỉ là một hội nhóm nhỏ chưa đến 10 người. Mọi người đến với nhau vì đam mê và có thể tìm thêm được những người cùng niềm đam mê đó để chia sẻ, để trao đổi và để nói chuyện cùng với nhau. Ý tưởng thành lập một câu lạc bộ cũng bắt đầu từ đó. CLB ra đời với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của bộ môn này, giúp bất kì ai cũng có thể nhìn rõ hơn về những nét đặc sắc của nó. Đồng thời, phần nào đó muốn lan tỏa văn hóa của CLB nói riêng và hình ảnh nhà trường nói chung đến với cộng đồng. Cứ mỗi khi xuất hiện, côn nhị khúc sẽ xua tan đi âm thanh náo loạn xung quanh bằng âm thanh đặc trưng của nó. Và dù bạn ở một khoảng cách rất xa thì khi nghe thấy, bạn cũng sẽ nhận ra được đó là tiếng của người đang chơi côn nhị khúc.
  TAEKWONDO CLUB: "Người ta đồn rằng trong trường F có những cái bóng trắng xuất hiện vào mỗi tối thứ 3, thứ 5 hàng tuần tại sân bằng... Nhưng thực chất thì đó là những thành viên của CLB Taekwondo khoác trên mình bộ võ phục màu trắng." 
  CLB Taekwondo được hình thành bởi hai founder luôn tận tâm , nhiệt huyết với môn võ Taekwondo đó là Cựu Chủ nhiệm Hoàng Phan và Đồng Sáng lập Thế Sơn. Hai vị chủ nhiệm luôn mang trong mình một tầm ảnh hưởng rất lớn với câu lạc bộ từ lúc thành lập và chặng đường dài sau này. Mục đích ban đầu khi thành lập CLB để tạo một sân chơi bổ ích cho mọi người trong Đại học FPT Hòa Lạc. Có nơi chuyên sâu về mảng học thuật, có nơi sẽ là để thỏa mãn sự yêu thích của mình. Và FTC cũng là ngoại lệ.
  Muay CLUB FPTU Muay Club được thành lập vào ngày 14/03/2019, với mục đích tạo ra môi trường lành mạnh cho những sinh viên đam mê bộ môn Muay Thái có cơ hội phát triển, giao lưu và học hỏi. Trước khi ghi danh vào danh sách các CLB của trường F, nhiều thành viên của FMUC đã từng tham gia giải đấu Cóc Vương và mang về vô số thành tích đáng nể.
  Hiện tại FMUC đang hoạt động với hơn 80 thành viên, tuy hoạt động với số lượng thành viên khiêm tốn nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng niềm đam mê cháy bỏng, FMUC hứa hẹn sẽ là một CLB đáng gờm khi phát triển ngày một vững mạnh, góp sức vào sự phát triển chung của các CLB tại Trường Đại học FPT Hà Nội.


  Chúc các CLB sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và tạo nên một chất riêng độc đáo ở FPT xứ Hola!


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT HÀ NỘI
  🎪 ĐỊA CHỈ: Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội  
  🌎 FANPAGE: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi 
  📞 HOTLINE: 078 498 3333
  🌐 WEBSITE: https://hanoi.fpt.edu.vn

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan