ĐH FPT - nơi gặp nhau vì duyên, ở lại vì yêu

  Ngô Trung Hiếu hiện đang là sinh viên K16 ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học FPT Đà Nẵng. 

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang chơi nhạc cụ, đang đứng, đàn ghi ta và ngoài trời

   Là một trong những sinh viên “quen mặt” trong các hoạt động của trường, Ngô Trung Hiếu còn gây ấn tượng với người đối diện bởi tính cách hài hước, năng động và tài năng ca hát của mình.


  ❤️ “Gặp nhau vì duyên, ở lại vì yêu”


  Đối với Trung Hiếu, Đại học FPT chính là duyên nợ. Hiếu chia sẻ vào khoảng thời gian cận kề việc lựa chọn trường đại học cũng như nơi gửi gắm quãng đời sinh viên của mình, Hiếu chưa một lần nghĩ đến Đại học FPT. 


  Nhưng đúng là “người tính không bằng trời tính”, trong một lần tham gia hoạt động Openday – Một ngày làm sinh viên đại học FPT và Fuda Music Show, Trung Hiếu đã có cơ hội tham quan trường và hiểu hơn về môi trường học tập ở đây. 
  “Khi trải nghiệm mình thấy hấp dẫn bởi trường có cơ sở vật chất dạy học hiện đại, môi trường sạch đẹp, nhiều hoạt động, môn học hấp dẫn làm mình muốn vào trường F ngay lập tức”, Hiếu chia sẻ khi được hỏi về cơ duyên chọn Đại học FPT là nơi tiếp theo cho hành trình học tập của mình.


  Môi trường học tập ở Đại học FPT giúp Hiếu trưởng thành hơn mỗi ngày.


  Không dừng lại ở đó, sau khi trở thành sinh viên của trường F, Hiếu còn bị “đổ gục” bởi môn học với tên gọi đặt biệt LUK (Little UK). 
  Là một trong những môn học đầu tiên ở Đại học FPT, “nước Anh thu nhỏ” giúp các bạn làm quen với môi trường và phương pháp học tập quốc tế. Không những phải nói tiếng Anh 100% lúc lên lớp mà các bạn còn được tham gia làm video, làm việc đội nhóm hay những buổi “debate” thú vị. 

  Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'LITTLE UK NEWS LOK NEWS NEWS LUK 21st Century Education for Global Citizen'
  Điều này đã giúp Hiếu cũng như các bạn khác nâng cao khả năng tiếng Anh của mình hơn.


  ❤️ “F-Camp – kỉ niệm mà có lẽ mình sẽ không bao giờ quên”


  Chia sẻ về một dấu ấn sau khi trải qua hơn nửa năm đầu tiên tại F, Trung Hiếu cho rằng F-Camp là một hoạt động bổ ích và cực kì giải trí để các bạn sinh viên mới có thể nhanh chóng hòa nhập môi trường mới. 


  Đặc biệt, Hiếu cũng rất bất ngờ khi được mọi người bình chọn là người đem lại ảnh hưởng cũng như kết nối tốt mọi người lại với nhau. 


  Sự hết mình trong các hoạt động khiến Trung Hiếu có thêm điểm cộng trong mắt các bạn sinh viên cùng khóa. Và cũng chính nhờ khiếu hài hước và năng động, Hiếu đã giúp các bạn khác mạnh dạn hơn trước môi trường đại học hoàn toàn mới.


  Trung Hiếu tại mini show “Cho tim ngoan ở trong tim ngoan” (Stolen Heartbeat) do CLB NYS tổ chức.


  Là một người yêu thích trải nghiệm và có giọng hát tốt, Hiếu chia sẻ bản thân rất vui khi trường có nhiều câu lạc bộ để mình thỏa sức khám phá và phát triển kỹ năng mềm. 


  Tại trường F, anh chàng đã tham gia vào NYS (Câu lạc bộ Nghệ thuật) – nơi giúp Hiếu có thể tỏa sáng và phát triển đam mê cùng những bạn khác. 


  “FPT đã giúp mình phát triển toàn diện hơn, không chỉ về học tập mà còn về chính con người. Nếu ai đó cho mình một cơ hội nữa để chọn lại thì mình vẫn sẽ chọn trường F làm nơi chắp cánh cho ước mơ và tương lai”, Hiếu cho biết.


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:


   ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999

  Phương Anh (ĐH FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan