ĐH FPT kết hợp với Tập đoàn Cengroup về việc làm cho sv FPT

  Vừa qua, bộ phận Quan hệ doanh nghiệp trường Đại học FPT đã có buổi làm việc với Học viện CenAcademy thuộc Tập đoàn CenGroup để trao đổi về cơ hội việc làm và thực tập dành cho sinh viên trường Đại học FPT Hà Nội. 

   
  🧡CenGroup là tập đoàn có hàng chục công ty thành viên trong nhiều lĩnh vực như: Công ty dịch vụ BĐS trên nền tảng công nghệ, Công ty định giá BĐS, Công ty marketing BĐS,... Trong đó, CenAcademy là học viện chuyên đào tạo nhân sự dành cho các đơn vị trực thuộc tập đoàn CenGroup. 

  Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

   

  Có thể là hình ảnh về 2 người, nội thất và trong nhà

   

  🧡Qua buổi trò chuyện cho thấy cơ hội việc làm tại CenAcademy hiện đang rộng mở đối với các bạn trẻ trong phần lớn các khối ngành:Marketing, Tài chính doanh nghiệp, Công nghệ thông tin,... Khi tham gia thực tập tại đây, sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các leaders dày dặn kinh nghiệm trong các dự án thực tế. Cùng đón chờ các cơ hội thực tập việc làm tại CenGroup!


  🔺 Trang thông tin việc làm chính thức dành cho sinh viên ĐH FPT HN:  https://job.fpt.edu.vn/


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:


  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT HÀ NỘI
  🎪 ĐỊA CHỈ: Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội  
  🌎 FANPAGE: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi 
  📞 HOTLINE: 078 498 3333
  🌐 WEBSITE: https://hanoi.fpt.edu.vn

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan