ĐH FPT chinh phục Hạng nhì Vovinam toàn quốc 2019

  Chinh phục giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2019 với tổng thành tích 5 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc, 9 Huy chương Đồng, các vận động viên đến từ trường Đại học FPT đã vinh dự nhận về giải thưởng Hạng Nhì toàn đoàn. Giải đấu diễn ra mới đây tại Tp.Huế thu hút 29 đơn vị trên toàn quốc, gồm 247 vận động viên (VĐV) tham gia, trong đó có 33 VĐV đến từ Đại Học FPT. 
   
  Giải đấu quy tụ rất nhiều đơn vị đến từ các trường khác nhau trong cả nước. Trong đó đơn vị Đại học FPT bao gồm 4 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Tp.Hồ Chí Minh cũng đã có mặt và sẵn sàng chuẩn bị cho giải đấu.

   


  Vượt qua chặng đường hơn 1000km từ Tp.HCM ra Tp.Huế. Vượt qua những cơn mưa lớn, những khó khăn với tinh thần ham học hỏi và thân thiện của mình, các VĐV Vovinam của trường Đại học FPT đã nhanh chóng thích nghi môi trường thi đấu mới. Các VĐV Vovinam Đại học FPT cơ sở Tp.HCM đã đăng ký tham gia giải đấu với 6 nội dung hội diễn và đã vinh dự mang về tổng giải thưởng là 2 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ. 


   
      

  Kết thúc giải đấu, với thành tích của mình, đơn vị Đại học FPT vinh dự đứng vị trí thứ 2 và mang về hạng nhì toàn đoàn trên tổng số 29 đơn vị tham gia. Đây đã là lần thứ hai tham gia giải đấu toàn quốc, thành tích đã được nâng cao, từ vị trí thứ 11 vươn lên vị trí thứ 2. Với thành tích lần này, đã trở thành một cột mốc cũng như dấu ấn khẳng dịnh được vị trí cũng như tinh thần tích cực tham gia thi đấu của các VĐV tại cơ sở FPT HCM nói riêng cũng như các VĐV đến từ các cơ sở khác của đơn vị ĐH FPT nói chung.

   

  “Mình rất là bất ngờ và thú vị với nhiều đội thi trong giải dấu lần này, các đối thủ năm nay mình đánh giá khá là mạnh, đặc biệt là các đơn vị chuyên về năng khiếu. Đến với giải đấu lần này team mình đi đa số là những thành viên lần đầu tham gia nên ít có kinh nghiệm trong thi đấu. Nhưng nhìn chung, không ngoài sự mong đợi của các thầy cũng như sự tập luyện cực khổ trong suốt thời gian dài, team mình đã mang về được thành tích cực kỳ xứng đáng. Và mình muốn gửi lời đến các thành viên thi đấu lần này cũng như các thành viên sẽ tham gia thi đấu vào những lần tới rằng: Tuy có nội dung chưa đạt giải nhưng không phải do bạn yếu mà là do đối thủ mạnh, hãy tự tin hơn nữa và dành chiến thắng trong các giải đấu lớn lần sau. Cho dù bạn không thể chiến thắng ở trên sân thi đấu thì bạn cũng sẽ không hối tiếc khi bạn đã chiến thắng chính bản thân mình". - Sinh viên Nguyễn Thành Nhân - K14, chủ nhiệm CLB Vovinam cơ sở HCM, chuyên ngành Kỹ Thuật Phần Mềm chia sẻ.

   


   

  Phạm Thanh Phương – sinh viên K14, ngành Kỹ thuật Phần mềm xúc động chia sẻ: "Lần đầu mình tham gia giải đấu lớn như này, đối với mình giải đấu năm nay quy tụ rất nhiều đối thủ mạnh, đa số là những bạn đã có nhiều kinh nghiệm thi dấu nên tính cạnh tranh rất là cao. Mình nghĩ thành tích mà em đạt được một phần là do mình may mắn và cùng với sự nỗ lực tập luyện của mình. Đi nhiều, tiếp xúc nhiều mình mới biết được khả năng của bản thân, mình mong rằng không chỉ riêng mình mà các bạn đang và sẽ tham gia những giải đấu như này hãy tự tin, bạn sẽ gặt được kết quả tốt nếu bạn có cố gắng ".

   
   
  SHINICHI JAY 
  Ảnh: MINH SUNG

   

  Tin tức Liên quan