Đậu nào cũng ngon mà đậu học bổng FPT là ngon nhất

  Dành tình yêu “to bự” cho Đại học FPT, các bạn thí sinh 2K3 quyết định đăng ký thi Học bổng khi đủ điều kiện dự thi: đạt từ TOP30 SchoolRank.

   
  👉Đây là con đường đến với ĐH FPT đầy nỗ lực và cũng vô cùng hấp dẫn khi chinh phục thành công Học bổng “siêu khủng” của trường F. 

   

  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

   

  Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

   

  🧡Tại buổi Offline ôn tập được tổ chức lần thứ 2 - trước kỳ thi Học bổng, những kiến thức quan trọng, những bài mẫu điển hình trong đề thi Học bổng lần lượt được mentor Hội săn Học bổng Đại học FPT “bật mí” qua các phần: tổng quan về kỳ thi học bổng ĐH FPT, cấu trúc đề thi, phương pháp giải đề với các dạng test Kỹ năng tính toán, Tính đầy đủ dữ kiện và Tính logic. 

   

  Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

   

  Có thể là hình ảnh về trẻ em và trong nhà

   

  Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

   

  Có thể là hình ảnh về 20 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, trong nhà và văn bản cho biết 'EXIT'

   

  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà


  🧡Toàn bộ quá trình ôn thi trong buổi Offline được dẫn dắt bởi hơn 20 mentor đến từ Hội săn Học bổng Đại học FPT TP.HCM. Đây là những anh chị sinh viên K16, K15, K14, K13 đã từng săn thành công Học bổng ĐH FPT và đạt thành tích cao với các mức Học bổng: 70%,100%. 

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'Phần 1: Tính toán cơ bản và 1. 2. 3. 4. 5. Quy luật số: chẳn, lẻ, ^3 Quy luật chữ: đổi ra số theo bảng chữ cái, ý nghĩa Hình: Lật, gộp, di chuyền Tìm số dư Kĩ năng tín (dùng n, án cơ bản: Câu hỏi dạng tồng quát số cụ thể), bài toán xác suất,... IQ'

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'STARS FOREXCELLENCE Education TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT OFFLINE KỲ THI HOC BỔNG ĐẠI HỌC FPT TP.HC'

   

  Có thể là hình ảnh về ‎1 người và ‎văn bản cho biết '‎Join www.kahoot.it or ith the Kahoot! ف 120 Game PIN: 300 7619 Kahoot! QuickWallaby BronzeRooster Start AgileStork Sillyowl SturdyShark ShiningRaven AmazingLlama ChampionFalcon EagerShark DoctorSable EpicEmu WonderAnt DaringWildcat ElatedSeaLion DazzledBunny BrightSquid ExpertWallaby AwesomePuffin QuickSwan WiseBat AmazingPenguin GentleLizard AmazingPuffin CharmingDog‎'‎‎


  Được “học free” 4 năm đại học tại ngôi trường Top đầu cả nước, khẳng định năng lực bản thân, mang lại niềm tự hào cho ba mẹ, người thân, bạn bè - đó là những giá trị to lớn mà các bạn học sinh đạt được khi chinh phục thành công Học bổng Đại học FPT. 

   

  👉 Đăng ký thi Học bổng tại đây: https://bit.ly/DangkythiHocbong_DHFPT


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:


  🧡TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TP.HỒ CHÍ MINH
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/FPTU.HCM
  📞 HOTLINE: (028) 7300 5588
  🌐 WEBSITE: https://hcmuni.fpt.edu.vn

   

  Sio Đặng (Đại học FPT TP.HCM)

  Tin tức Liên quan